Ái nữ Suchin hoá thân thành ca sĩ nhí hát hò cực "điêu luyện", Cường Đô La liền bật mí điều này

( PHUNUTODAY ) - Cư dân mạng cười ngả nghiêng trước sự đáng yêu này của con gái Cường Đô La.

Chiều 28/12, Đàm Thu Trang đăng tải khoảnh khắc chơi đùa của con gái trên trang Facebook. Bé Suchin vui vẻ, thích thú ê a cầm micro như một ca sĩ nhí. "Chương trình ca hát kèm vũ đạo của ca sĩ nhí Suchin dưới sự cổ vũ và động viên của ba", Đàm Thu Trang chia sẻ.

img2768-164068936651884273641.gif
cuongdol

Cường Đô La ở bên cạnh liên tục dành lời khen ngợi, nghe là đủ biết cưng ái nữ thế nào rồi! Dưới phần bình luận, Cường Đô La còn trêu đùa con gái cưng Suchin: "Ca sĩ này mỗi lần hát là ướt hết micro luôn nhé".

Suchin chào đời vào tháng 8/2020. Cũng như anh trai Subeo, cô bé được xem là nhóc tỳ "ngậm thìa vàng" từ khi còn nhỏ bởi gia đình có tiềm lực kinh tế. Ngoài chiếc xe bạc tỷ này, tiểu công chúa cũng được bố mẹ sắm sửa cho kha khá "siêu xe" độc đáo khác. Cô bé thường xuyên được bố mẹ và anh trai Subeo lái các loại "siêu xe" cả trong nhà. 

cuong-do-la-10

Cường Đô La và phu nhân Đàm Thu Trang đầu tư tậu hàng loạt món đồ đắt đỏ và có 1-0-2 cho con gái. Cách đây không lâu, Đàm Thu Trang đã gây choáng khi khoe chiếc xe độc của cả gia đình. Đó chính là chiếc xe máy đã được "độ" lại bằng cách gắn thêm 1 ghế ngồi bên cạnh để cả nhà có thể đèo Suchin. Chiếc xe hiên bản độc - lạ, đủ kiểu dáng nhưng đồng bộ hết màu sắc với phong cách nhà Cường Đô La khiến fan thích thú. Chưa đủ 1 tuối mà đã có siêu xe dán ảnh độc quyền, cài tóc và túi hiệu được đặt thiết kế và khắc tên riêng... đúng là "ái nữ" nhà đại gia.

Mẹ ruột Đàm Thu Trang từng tiết lộ lý do gia đình từ chối cho bé tham gia đóng quảng cáo từ lúc mới sinh đến nay. Ngay ởLạng Sơn, bà ngoại bé Suchin cũng phải từ chối lời mời từ các nhãn hàng.

“Từ khi Chin thối cất tiếng khóc chào đời, em Thối đã nhận được vô số lời mời quảng cáo cho các nhãn hàng, kể mà để kiếm tiền thì em Thối cũng kiếm được ối tiền đấy. Nhưng ai lại thế nhỉ, tội em, hãy để tuổi thơ của em trong trẻo như tiếng cười của em. Từ quê nhà Lạng Sơn, bà ngoại cũng đã nói lời từ chối với một nhãn hàng rằng: “Các bác thông cảm, ba mẹ Chin không cho Chin nhận quảng cáo đâu ạ”, yêu em”, mẹ ruột Đàm Thu Trang viết.

Theo:  khoevadep.com.vn copy link