Lâm Khánh Chi ẩn ý chuyện tái hợp với chồng cũ sau khi tuyên bố đã chia tay?

( PHUNUTODAY ) - Dưới phần bình luận, nhiều người hâm mộ cũng mong Lâm Khánh Chi và chồng cũ sẽ đoàn tụ để cùng chăm sóc con trai.

Mới đây, Lâm Khánh Chi có bài đăng gây chú ý trên trang cá nhân. Đăng ảnh selfie, giọng gia chuyển giới viết kèm: "Yêu thương xin giữ kín trong lòng. Còn duyên còn nợ sẽ về bên nhau".

Nhiều người cho rằng nữ ca sĩ đang lấp lửng chuyện tái hợp chồng trẻ Phi Hùng sau lời tuyên bố tạm biệt. Dưới phần bình luận, nhiều người hâm mộ cũng mong Lâm Khánh Chi và chồng cũ sẽ đoàn tụ để cùng chăm sóc con trai.

Trước đó, Phi Hùng cho hay bản thân đã rất cố gắng nhưng không thể cứu vãn được mối quan hệ này, hiện tại Lâm Khánh Chi và Phi Hùng đã chấm dứt hoàn toàn. Anh chia sẻ: "Kể từ hôm nay Phi Hùng và Khánh Chi quyết định chia tay. Và kể từ nay không còn liên quan nhau nữa, lý do thì… ai cũng tự hiểu trong lòng. Giấy thì không gói được lửa… Mọi cố gắng chỉ là bằng thừa trước mặt người ta… Mọi việc liên quan đến K.C. Mọi người vui lòng liên hệ trực tiếp nhé. Kenz không liên quan nữa...

F0 thì phải chạy tức tốc từ đà lạt về lo cho, nhưng rồi nhận được là gì? Không muốn công bố tất cả mọi thứ ra, vì chia tay là điều không ai muốn, cảm ơn... Còn thực sự mọi người muốn biết sự thật, thì hẹn mọi người sẽ đưa ra tất cả để mọi người thấy rõ, trong chuyện này Kenz đã quá cố gắng rồi…".

Anh cũng khẳng định thông báo chia tay không phải trò PR như nhiều người quy kết.

"Mệt thật sự. Nói một lần nữa, đây là sự thật, không ai lấy hạnh phúc mình đi PR cả. Hôn nhân lấy ra PR thì nó rẻ tiền lắm. Còn cứ nghĩ là PR hay chiêu trò thì tùy các bạn, và tôi sẽ đóng Facebook lại nếu cần thiết", Phi Hùng nhấn mạnh.

Lâm Khánh Chi là một trong những ca sĩ chuyển giới đình đám của showbiz Việt. Cô đã kết hôn cùng Phi Hùng và đang có cuộc sống hạnh phúc đáng ngưỡng mộ. Vào cuối tháng 9/2018, gia đình Lâm Khánh Chi sang Thái Lan hoàn tất thủ tục nhờ mang thai hộ. Cô quyết định sử dụng trứng của chị dâu và tinh trùng của mình lưu trữ từ trước khi chuyển giới. Con trai Lâm Khánh Chi - bé Thiên Long là nhóc tì đặc biệt của showbiz Việt, được sinh ra bằng phương pháp mang thai hộ. 

lmkhnhchi2

Cách đây 1 năm Lâm Khánh Chi đã tiết lộ về lý do trì hoãn kế hoạch sinh con thứ 2 vào năm nay. Cô cho biết: "Ban đầu, chúng tôi dự định sẽ sinh bé thứ 2 trong cuối năm nay. Thế nhưng do tình hình dịch bệnh covid-19 khiến kế hoạch bị trì hoãn. Tôi và ông xã đang bàn tính với nhau vì con trai tôi vẫn còn nhỏ tuổi và công việc kinh doanh bận rộn nên có lẽ phải cân nhắc lại thời gian. Do con đầu lòng là con trai nên tôi cũng hy vọng bé thứ 2 sẽ là con gái. Dù không trực tiếp sinh nhưng quá trình cũng khiến tôi phải tốn nhiều thời gian, công sức, tiền bạc. Cứ tuỳ duyên thôi".