Vợ chồng Cường Đô La có hành động ấm lòng dành cho bà con Gia Lai, dân mạng hết lời khen ngợi

( PHUNUTODAY ) - Hành động đẹp của vợ chồng Đàm Thu Trang - Cường Đô La nhận được nhiều lời khen từ công chúng.

Kể từ khi về chung một nhà, nhất cử nhất động của gia đình Cường Đô La và Đàm Thu Trang luôn nhận được nhiều sự chú ý từ cộng đồng mạng. Mới đây, trên trang Facebook, ông xã Đàm Thu Trang đã đăng tải hình ảnh vợ chồng anh hỗ trợ nhiều phần quà cho bà con ở Gia Lai. Anh viết: "Cảm ơn những người bạn ở Gia Lai đã giúp vợ chồng mình trao những món quà nhỏ, ấm áp đến với những hộ gia đình khó khăn tại Xã Gào, Tỉnh Gia Lai".

cuongdoal
cuongdola 2

Vì dịch bệnh, Cường Đô La và Đàm Thu Trang không thể đến tận nơi để tặng quà nên đã nhờ những người bạn trao quà cho người dân. Đó chính là hàng loạt các nhu yếu phẩm như mì tôm, dầu ăn, nước mắm và cả chăn gối để giúp đỡ những người có hoàn cảnh khó khăn.

Trong mùa dịch, bên cạnh việc bận rộn chăm sóc con gái Suchin, Cường Đôla - Đàm Thu Trang cònu tự tay làm từng ổ bánh mì sau đó gửi cho tình nguyện viên trao đến các hộ dân. Mới đây anh chia sẻ những hoạt động của "Bánh mì Sài Gòn yêu thương". Trong đó, Diệp Lâm Anh đã gửi tặng mỗi phần ăn một ly trà sữa đi kèm.

Cả nhà đều chuẩn bị nguyên liệu tươi, sạch, đảm bảo chất lượng đích thân làm những ổ bánh mì. Mỗi phần ăn đều có thêm sữa tươi bổ sung đầy đủ chất dinh dưỡng, năng lượng cần thiết. 

phan-an-tu-thien-dac-biet-cua-cuong-dola-chu-dao-tu-do-an-thuc-uong-64a853a7

Trước đó, anh cũng đăng tải loạt ảnh người dân đang nhận các phần quà hỗ trợ. Chuyến đi diễn ra vào buổi tối nhưng tinh thần của cả người cho lẫn người nhận đều rất rạng rỡ.  Đặc biệt anh còn gửi lời cảm ơn đến cá nhân và các bạn tình nguyện viên đã giúp đỡ mình trao tận tay các phần quà đến người dân nghèo.

"Cảm ơn và các bạn tình nguyện viên đã giúp anh chuyển các phần quà yêu thương đến bà con ở phòng trọ, hộ nghèo tổ 22 khu phố 2 phường Tân Quy, quận 7. Thật sự biết ơn và cảm phục các bạn tình nguyện viên rất nhiều. Nếu không có các bạn làm cầu nối thì các mạnh thường quân dù có lòng cũng chưa chắc đã giúp được cho bà con" - ông xã Đàm Thu Trang viết.

Cường Đô La cũng gửi lời động viên tinh thần mọi người: "Dù muốn hay không thì bạn và tôi đã và đang cùng nhau trải qua những ngày tháng mang tính lịch sử. Vì vậy nếu có thể chúng ta hãy cùng nhau sống những ngày tháng này bằng tình yêu thương, đùm bọc, chia sẻ và cùng động viên nhau vượt qua thời khắc này. Để sau này khi nhắc lại, lịch sử sẽ chứng minh tinh thần dân tộc Việt Nam chúng ta như thế nào".