Ái nữ Suchin hờn dỗi ngay tại sân bay, mẹ bỉm sữa Đàm Thu Trang làm luôn điều này

( PHUNUTODAY ) - Đàm Thu Trang gọi con gái là “Chin ba gai”, thông qua bức ảnh được Cường Đô La đăng tải thì dân tình cũng hiểu rõ lý do.

Sinh ra trong gia đình có bố mẹ đều là những người giàu có, Suchin nhà Cường Đô La và Đàm Thu Trang thường xuyên được đưa đi chơi khắp nơi. Mới đây Cường Đô La đã đăng tải khoảnh khắc con gái "ăn vạ" tại sân bay.

Chụp lại khoảnh khắc ái nữ hờn dỗi trong vòng tay mẹ Đàm Thu Trang, anh viết: "Không, không, mẹ ơi Chin muốn đi chơi tiếp. Chin chưa muốn về đâu". Ngay lập tức, bà mẹ bỉm sawuawxd đã "vác" con gái thẳng tiến lên máy bay về nhà. Chỉ với những hình ảnh đời thường đáng yêu, Cường Đô La và Đàm Thu Trang đã khiến dân tình vô cùng ngưỡng mộ vì vô cùng hài hước và hạnh phúc.

Empty
Empty

Mới đây, Đàm Thu Trang tiết lộ tên thân mật của con gái ở nhà cũng được đặt liên quan đến ông xã. Cụ thể có người nói cô “đẻ thuê”, người đẹp mau chóng tiết lộ: “Em thấy biệt danh chị đặt là Chin Nhõi là em hiểu bả có nhắng như ba không rồi đó”. Bà xã Cường Đô La còn dí dỏm đùa vui: “Có lạc đi đâu tự đưa về đúng số nhà đúng không”.

Từ khi còn trong bụng mẹ, ái nữ của Cường Đô La và Đàm Thu Trang đã được dân tình phong danh hiệu em bé được sinh ra từ vạch đích. Sau bao lần úp mở thì chọn đúng Valentine 2021, Cường Đô La và Đàm Thu Trang đã chính thức công khai cận mặt "báu vật siêu to khổng lồ" Suchin. Cô bé rất bụ bẫm, hệt như ông bố. Không chỉ ông xã, Đàm Thu Trang cũng đăng ảnh con gái lên đồ đi du Xuân: "Từ khi có em mẹ mới biết còn có thêm 1 thứ tình yêu đẹp như thế, yêu Chin nhõi của mẹ".

Từ khi có cô con gái cưng chào đời, trên trang cá nhân, Đàm Thu Trang và Cường Đôla thoải mái chia sẻ những khung ảnh đáng yêu của nhóc tỳ, đặc biệt là Cường Đô La. Có lúc, Đàm Thu Trang đã chia sẻ khoảnh khắc Cường Đôla và con gái. Trong ảnh, Cường Đô La còn chưa kịp thay đồ khi đi làm về nhưng đã vội vàng bồng bế cô công chúa nhỏ. Người đẹp viết: "Khi ba đi làm về". Cả hai còn say sưa cùng xem hoạt hình trông rất đáng yêu.

Mẹ Suchin cũng khẳng định mình trở thành "người thừa" sau khi có con gái. Cụ thể cô chia sẻ khoảnh khắc Cường Đô La đang chơi đùa cùng con gái. Cả hai bố con quấn quýt không rời khiến ai cũng cảm thấy vô cùng thích thú. Bên cạnh đó, Đàm Thu Trang tiết lộ Suchin rất hợp bố đôi khi còn cho mẹ "ra rìa". Cô viết: “Hồi bầu nghe mọi người nói cũng vẫn tự tin lắm. Ai ngờ đúng thật… Bà Chin nhõi bả mê ba của bả bất chấp luôn… Và không biết từ bao giờ mẹ thành diễn viên chính trong phim “Người thừa của dòng họ”. Có về phía ông xã, thời gian qua, lướt Facebook Cường Đô La tưởng lạc vào thế giới bỉm sữa vì toàn ảnh chăm Suchin.