Nên ăn cà chua nấu chín hay ăn cà chua sống, nước ép cà chua? Chuyên gia mách cách dùng cà chua ngừa K
Cà chua được xem là loại trái cây tốt cho sức khỏe, nhưng rất nhiều người chưa biết ăn sống hay nấu chín sẽ tốt hơn.
Cà chua được xem là loại trái cây tốt cho sức khỏe, nhưng rất nhiều người chưa biết ăn sống hay nấu chín sẽ tốt hơn.
Khi ăn cá bạn đừng bỏ qua những bộ phận này bởi chúng rất bổ dưỡng tốt cho sức khỏe, ai không biết quá phí.
Cá rô phi là loại cá phổ biến ngoài chợ. Chúng có nhiều lợi thế nhưng cũng lại rất nhiều tai hại
Cá vốn rất giàu dinh dưỡng, thịt cá mềm dễ ăn. Nếu thường xuyên ăn cá đúng cách cơ thể sẽ nhận về rất nhiều lợi ích.
Loại củ này được bán nhiều vào mùa đông là rau ăn cả củ cả lá giúp tăng cường sức khỏe những ngày lạnh, giúp thanh lọc máu, bổ thận rất rẻ tiền.
Nhiều người khi ăn cá thường bỏ lại hai phần này nhưng đó mới lại là bộ phận ngon và bổ dưỡng nhất của con cá
Cá là một thực phẩm giàu dinh dưỡng nhiều omega 3, vitamin, khoáng chất tốt cho sức khỏe. Nhưng nếu bạn ăn cá theo cách này sẽ cực kỳ nguy hiểm.
Mặc dù cá là thực phẩm rất tốt cho sức khỏe, nhưng có 3 loại cá không nên ăn nhiều kẻo gây hại.
Nhiều người e ngại mùi tanh của cá nên hạn chế mua dù biết ăn cá rất bổ dưỡng. Với mẹo này, bạn có thể thoải mái chế biến món ngon từ cá mà không sợ tanh.
Ăn cá thường xuyên mang lại tác dụng kỳ diệu cho cơ thể và sức khỏe của bạn. Tuy vậy, không phải ai cũng biết điều này.
Cá là thực phẩm có giá trị dinh dưỡng cao nhưng có những thời điểm bạn nên hạn chế ăn cá để tránh gây hại cho cơ thể.
Loài cá nhỏ này là đặc sản cá sông Đà, sống trong tự nhiên không nuôi và có thể ăn cả con, xương mềm, giàu omega 3
Ngay từ khi còn nhỏ có lẽ nhiều người đã từng nghe cha mẹ nói ăn cà rốt sáng mắt, có lẽ lời cha mẹ nói đã xuất phát từ một câu chuyện truyền thông kinh điển ở Anh
Thói quen ăn uống thiếu khoa học có thể khiến huyết áp tăng cao. Muốn bảo vệ huyết áp thì nên ăn uống lành mạnh, tránh xa 2 loại cá này.