Ấn nút này trên điện thoại, thoải mái đọc tin Zalo, Messenger mà không lo hiện thông báo 'Đã xem'

18:44, Thứ sáu 01/11/2024

( PHUNUTODAY ) - Để người gửi không biết bạn đã đọc tin nhắn Zalo, Messenger, hãy thực hiện theo cách dưới đây.

Zalo, Messenger là các ứng dụng nhắn tin miễn phí cho phép bạn giữ kết nối với bạn bè, người thân hoặc phục vụ nhu cầu liên lạc trong công việc. Tuy nhiên, đặc điểm của các ứng dụng này là có thể hiện thị thông báo người dùng đã đọc tin nhắn hay chưa. Điều này khiến nhiều người cảm thấy ái ngại. Đôi khi, họ muốn biết nội dung tin nhắn nhưng lại không muốn người gửi biết mình đã đọc. Để làm được điều này, bạn có thể tham khảo một số cách dưới đây.

Cách đọc tin nhắn Messenger không hiện đã xem

Đầu tiên, bạn cần mở ứng dụng Messenger trên điện thoại. Sau đó, nhấn vào biểu tượng Menu ở góc trên bên trái màn hình. Tiếp đó, chọn biểu tượng Cài đặt. Vào mục "Quyền riêng tư & An toàn". 

Để tắt hiển thị thông báo đã đọc tin nhắn Messenger, bạn cần vào mục Quyền riêng tư và an toàn.

Để tắt hiển thị thông báo đã đọc tin nhắn Messenger, bạn cần vào mục Quyền riêng tư và an toàn.

Kéo xuống dưới, tìm và chọn "Thông báo đã đọc". Sau đó, tắt tùy chọn "Hiển thị thông báo đã đọc".

Tại mục Hiện thị thông báo đã đọc, bạn chỉ cần tắt tính năng này đi là đối phương sẽ không biết bạn đọc tin nhắn hay chưa.

Tại mục Hiện thị thông báo đã đọc, bạn chỉ cần tắt tính năng này đi là đối phương sẽ không biết bạn đọc tin nhắn hay chưa.

Cách làm trên điện thoại Android và iOS tương tự nhau. Như vậy, bạn có thể đọc tin nhắn Messenger mà không sợ người khác phát hiện mình đã đọc.

Cách đọc tin nhắn Zalo không hiện đã xem

Để đọc tin nhắn Zalo không hiện đã xem, bạn chỉ cần thực hiện thao tác cực kỳ đơn giản. Cách làm trên điện thoại Android và iOS sẽ tương tự như.

Đầu tiên, hãy mở ứng dụng Zalo trên điện thoại. Tiếp đến, nhấn vào biểu tượng "Cá nhân" ở góc dưới, bên phải màn hình. Sau đó, chọn Cài đặt (biểu tượng hình bánh răng ở góc phải phía trên màn hình). Chọn mục "Quyền riêng tư".

Bạn cần vào mục cài đặt Quyền riêng tư của Zalo để lựa chọn tắt tính năng hiển thị thông báo

Bạn cần vào mục cài đặt Quyền riêng tư của Zalo để lựa chọn tắt tính năng hiển thị thông báo "Đã xem" tin nhắn.

Tại mục "Tin nhắn", chọn Hiện trạng thái "Đã xem". Mục này sẽ được để mặc định là bật. Bạn chỉ cần ấn vào mục đó và tắt nó đi là được. Như vậy, khi đọc tin nhắn của bất cứ ai, Zalo sẽ không hiện dòng thông báo "Đã xem" trong khung chat nữa.

Sau khi tắt trạng thái

Sau khi tắt trạng thái "Đã xem", đối phương sẽ không biết bạn đã đọc tin nhắn Zalo hay chưa.

Lưu ý, khi đã tắt tính năng hiển thị đã xem tin nhắn, bạn cũng sẽ không thể biết đối phương đã đọc tin nhắn của mình hay chưa. Điều này áp dụng trên cả Zalo và Messenger.

chia sẻ bài viết
Theo dõi Phunutoday trên Google News
Chọn Phụ Nữ Today làm nguồn ưu tiên trên Google Search. Xem hướng dẫn.
chia sẻ bài viết
Theo dõi Phunutoday trên Google News
Chọn Phụ Nữ Today làm nguồn ưu tiên trên Google Search. Xem hướng dẫn.
Theo:  giaitri.thoibaovhnt.com.vn copy link
Tác giả: Bích Loan

Chọn Phụ Nữ Today làm nguồn ưu tiên trên Google Search

  • Bước 1: Bấm vào nút ‘Thêm Phụ Nữ Today trên Google’, hoặc truy cập đường dẫn
    https://www.google.com/preferences/source?q=phunutoday.vn
  • Bước 2: Tại trang web vừa mở, bấm vào ô vuông nằm bên phải Phụ Nữ Today để chọn làm nguồn tìm kiếm ưu tiên.

Khi ô vuông chuyển thành dấu tích xanh là hoàn thành, bạn đọc có thể đóng trang web trên.

Các nguồn được ưu tiên

Thêm hoặc thay đổi những nguồn bạn ưu tiên bất cứ lúc nào. Bạn sẽ thấy những nguồn này thường xuyên hơn trong kết quả tìm kiếm của mình.
Lưu ý: Những nguồn không được cập nhật thường xuyên có thể không dùng được.

Tìm kiếm theo tên hoặc trang web
phunutoday.vn
P
Phụ Nữ Today phunutoday.vn

Khi nhìn thấy dấu tích xanh bên cạnh Phụ Nữ Today là đã hoàn thành.