Ăn sáng theo 4 cách này giúp bạn giảm cân thần tốc, nhất là cách thứ 2

( PHUNUTODAY ) - Nếu bạn đang muốn giảm cân thì đừng quên những phương pháp ăn sáng dưới đây giúp giảm mỡ thừa hiệu quả.

Không nên dùng bánh ngọt vào bữa sáng

Nếu bạn muốn giảm cân thì đừng bao giờ ăn bánh ngọt và những thực phẩm nhiều đường là khắc tinh của chế độ giảm cân. Đặc biệt là vào bữa sáng, thì bánh ngọt là thực phẩm cực kỳ kỵ không nên ăn bởi dễ dung nạp nhiều đường vào cơ thể. Khi bạn ăn sáng bằng bánh ngọt sẽ gây nguy cơ khiến bạn mắc bệnh tiểu đường và béo phì.

Ăn sáng ngay khi thức dậy

Khi bạn ăn sáng ngay khi thức dậy, bởi thời điểm thích hợp, tốt nhất là khoảng 30p - 1 tiếng sau khi thức dậy sẽ giúp cho quá trình trao đổi chất diễn ra nhanh chóng, giúp đốt cháy lượng chất béo của cơ thể rất có lợi cho quá trình giảm béo của bạn. Cách ăn sáng này giúp bạn giảm cân vào giữ gìn vóc dáng tốt nhất.

Muốn giảm cân không nên ăn bánh ngọt

Muốn giảm cân không nên ăn bánh ngọt

Bổ sung chất xơ vào bữa sáng

Một trong những cách ăn sáng giúp bạn giảm cân là bạn hãy bổ sung thật nhiều chất xơ vào bữa sáng.

Nếu như bạn định ăn một tô bún bò hay phở gà, bạn nên ăn sáng tại nhà với nhiều rau quả, bổ sung chất xơ giúp bạn no lâu hơn đến bữa trưa và ngăn ngừa cảm giác thèm ăn giúp bạn nạp ít năng lượng và giúp giảm cân tốt nhất.

Ăn một quả chuối vào bữa sáng

Một trong những cách ăn sáng tốt nhất chính là sử dụng chuối vào bữa sáng sẽ giúp bạn bổ sung chất dinh dưỡng, giảm cân hiệu quả. Ngoài ra, chuối là loại trái cây cung cấp nhiều khoáng chất, vitamin và năng lượng cho cơ thể.

Ăn chuối giúp giảm cân

Ăn chuối giúp giảm cân

Chính vì vậy, hãy ăn một quả chuối vào bữa sáng để hỗ trợ quá trình giảm cân của bạn. Với năng lượng vừa đủ, một trái chuối sẽ khiến bạn có cảm giác no, kích thích cơ thể sử dụng và đốt cháy chất béo giữ gìn vóc dáng cho bạn.