Ăn Tết Âm xong, 3 con giáp giàu lên như tên bắn: Dần thu nhập tăng vọt, Ngọ tình tiền trọn vẹn

( PHUNUTODAY ) - Từ sau Tết Nguyên đán, 3 con giáp may mắn dưới đây sẽ gặt hái nhiều niềm vui, phúc khí lên hương rõ rệt.

Tuổi Dần

Từ tháng Giêng năm tân Sửu, Dần sẽ bước vào giai đoạn hoàng kim. Họ sẽ đón nhận tin mừng ở đường công danh, sự nghiệp. Nếu không phải quyết định thăng chức, tăng lương, Dần sẽ nhận được lời mời công việc mới với đãi ngộ hấp dẫn.

Sự thay đổi về môi trường làm việc sẽ ảnh hưởng rất tích cực tới thu nhập, tài vận của con giáp này.

Sự nghiệp của họ tiến triển rõ rệt, họ năm trọng trách cao, quyền lực địa vị được cải thiện.

Các khoản thu nhập chính phụ sau Tết của con giáp này liên tục tăng vọt, củng cố nền tảng kinh tế vững chắc. Về mặt tài chính, Dần sẽ bội thu nếu làm kinh doanh, khởi nghiệp, dư giả với nhiều khoản thưởng nếu làm công ăn lương.

Tuổi Ngọ

Những người tuổi Ngọ sẽ được hưởng một năm tài tình viên mãn. Ngọ được quý nhân “rót lộc” đầy tay. Con giáp này còn nhờ vận may tình cảm mà có thêm năng lượng tích cực trong công cuộc làm giàu.

8

Năm cũ vừa qua không phải một năm quá may mắn với người tuổi Ngọ. Tuy nhiên chỉ cần bước tới tháng Giêng 2021, con giáp này sẽ chuyển mình mạnh mẽ.

Họ  gặp đúng thời cơ, có dịp phát huy triệt để năng lực lãnh đạo, dẫn dắt và sự sáng tạo. Những hành động thể hiện sự xuất sắc trong công việc đều giúp Ngọ mang về nguồn tài lộc dồi dào, giàu gấp nhiều lần cùng kỳ năm ngoái.

Tuổi Mão

Hậu tết Âm lịch 2021, con giáp này sẽ có vận trình tài lộc tươi sáng vô cùng, Nhờ sự hào sảng, hòa đồng, Mão mở rộng được mối quan hệ xã hội, kết giao nhiều mối nhân duyên tốt. Những người bạn mới, đối tác mới sẽ mang đến nhiều cơ may tài vận, thậm chí còn trực tiếp dẫn lộc chảy về túi của con giáp này.

Họ dễ dàng gặt hái được thành công vàng dội, những những quyết định liên quan tới tài chính, tiền bạc đúng đắn sẽ mang lại những khoản lợi nhuận khổng lồ.

Với các cô nàng tuổi Mão, nếu kết hôn trong năm 2021 vận đỏ tài lộc sẽ càng rực rỡ hơn nhờ phước khí từ phía nhà chồng. Ảnh hưởng của sao Hồng Loan cũng giúp vượng vận của Mão thêm nhuận sắc.

Thông tin trong bài chỉ mang tính tham khảo