Bà xã Chí Tài hiếm hoi khoe nụ cười tươi vui sau 3 tháng chồng qua đời

( PHUNUTODAY ) - Lâu rồi khán giả mới thấy hình ảnh nhí nhảnh của ca sĩ Phương Loan sau biến cố lớn trong cuộc sống.

Mới đây, ca sĩ Trizzie Phương Trinh đăng tải clip ngắn ghi lại khoảnh khắc vui vẻ bên ca sĩ Phương Loan. "Hôm nay thử bắt chước nhí nhảnh như chị Phuong Loan xem nó như thế nào. Hình như không hợp lắm phải không? Mắc cười quá đi", vợ cũ Bằng Kiều hài hước đính kèm. 

Phương Loan diện trang phục giản dị và có có những hành động nhí nhảnh, gương mặt toát lên sự vui vẻ, rạng rỡ. "Hello, hello, Bé Heo nè, Bé Heo nè", Phương Loan nói. Sau những ngày tháng sống trong nước mắt, Phương Loan dường như đã lấy lại cân bằng trong cuộc sống và lạc quan hơn.

Empty
Empty

Cách đây không lâu, trong cuộc trò chuyện với Don Hồ, Phương Loan cho biết mình đã quay trở lại với công việc. Tuy nhiên, mỗi ngày đi làm tinh thần vui vẻ nhưng chợt nhớ đến Chí Tài, nước mắt lại rơi khiến đôi mắt mình phải sưng húp nên cô phải đeo khẩu trang để che bớt đi

Sáng ngày 21/2, một người bạn đã hé lộ tin nhắn trò chuyện với ca sĩ Phương Loan. Theo chia sẻ của người này, Phương Loan vẫn duy trì đến viếng cố NS Chí Tài vào cuối tuần. Hiện tại, ca sĩ Phương Loan đã nở nụ cười, lấy thần sắc cũng tốt hơn hẳn trước đó, cô tâm sự: “Mới đi thăm anh Tài về. Ngày thứ 7 là ngày vui nhất của bé Heo vì được đến gặp và nói chuyện với anh. Bé Heo kể cho anh nghe trong tuần qua bé Heo làm gì”.

Empty

Trước đó, ca sĩ Phương Loan từng chia sẻ cô và cố NS Chí Tài rất thường xuyên tâm sự với nhau. Dù khác biệt về múi giờ Việt Nam – Mỹ nhưng mỗi ngày cố NS Chí Tài sẽ gọi về kể chuyện và hỏi thăm vợ từ 3-4 lần. Sau khi chồng ra đi, cô vẫn muốn được tâm sự với chồng như trước.

Vừa qua, đúng lúc giao thừa, vợ cố NS Chí Tài cũng đăng ảnh mới lên MXH nhưng khiến khán giả vô cùng xúc động. Cô đăng tải khoảnh khắc đứng bên di ảnh cố NS Chí Tài. Sau hơn 2 tháng danh hài tài hoa ra đi. Cô cũng nhắn nhủ: "Em đến thăm anh, 30 Tết", chỉ vỏn vẹn 6 chữ nhưng khiến khán giả không khỏi xót xa. Dưới phần bình luận, người hâm mộ liên tục động viên và gửi những lời chúc tốt đẹp, bình an đến ca sĩ Phương Loan.