Bà xã cố NS Chí Tài tiết lộ cảm thấy nghẹn ngào khi không có ông xã ra đón ở sân bay

( PHUNUTODAY ) - Phương Loan về Việt Nam giải quyết công việc liên quan đến căn hộ mà Chí Tài sống tại Phú Nhuận trước khi mãi mãi ra đi.

Sau khi dịch bệnh đã ổn định, ca sĩ Phương Loan (hay còn gọi là "Bé Heo"), bà xã cố nghệ sĩ Chí Tài đã sắp xếp công việc trở về Việt Nam. Đây là dịp để ca sĩ Phương Loan gặp gỡ, tri ân những đồng nghiệp, khán giả. Ngoài ra, "Bé Heo" cũng có thêm thời gian trò chuyện cùng báo giới giúp khán giả hiểu hơn về nữ ca sĩ và tấm lòng của cô đến với ông xã.

muc-dich-ve-viet-nam-cua-vo-chi-tai-giai-thich-viec-ve-ban-nha-qua-my-75dfb72f

Chia sẻ về việc trở về Việt Nam, Phương Loan tâm sự cùng Thanh Niên: "Tôi lo công việc cho anh Chí Tài và xem trong căn hộ của anh, vật dụng nào có thể mang về Mỹ được thì tôi sẽ mang về. Tôi chủ yếu giải quyết những việc còn tồn đọng của anh ở Việt Nam. Không phải tôi về bán nhà rồi qua Mỹ luôn không về nữa đâu. Tôi vẫn còn người thân ở đây nên thỉnh thoảng tôi vẫn về".

Để chuẩn bị cho chuyến đi này bà xã Chí Tài đã nghỉ việc ít nhất 1 tháng, trục trặc một số thủ tục vé máy bay nhưng cô vẫn luôn rạng rỡ, hồi hộp khi được trở về quê nhà. Ca sĩ Phương Loan không khỏi nghẹn ngào khi không có ông xã đến đón đưa như trước. "Tôi nhớ mọi lần khi đến cổng sân bay Tân Sơn Nhất thì anh Chí Tài lúc nào cũng đứng sẵn để đón. Còn bây giờ tôi thấy hụt hẫng, nhưng dặn lòng mình phải ráng lên. Dù không gặp được anh Tài nhưng tôi được về nơi mà anh đã ra đi. Ba ngày cách ly trong khách sạn tôi buồn không tưởng tượng được. Chuyến đi này tôi thấy hụt hẫng lắm, như mình thiếu đi một cái gì rất quan trọng vậy", "Bé Heo" tiếp tục chia sẻ cùng Thanh Niên.

Trước đó, khi về Việt Nam "bé Heo" được Trizzie Phương Trinh ra tiễn và cho biết "đàn chị" cảm thấy rất háo hức và cũng khá hồi hộp trong chuyến đi lần này. Nữ ca sĩ viết: "Chắc một số heo con cũng đã biết tin cô bé Heo đang trên đường đi về Việt Nam. Ước gì bé Dê có thể đi cùng để lo cho chị bé Heo nhưng công việc bề bộn nên không thể. Cô bé Heo có chia sẻ là lần đi Việt Nam này trong lòng không rộn ràng và hồi hộp như những lần đi trước. Nếu heo con nào có cơ hội gặp được cô bé Heo thì nhớ dành cho cô ấy thật nhiều tình thương nhé. Hình này chị Loan gửi cho mình lúc đang ở cổng sân bay Los Angeles một tiếng trước".

Kể từ thời điểm chồng ra đi và tháng 12/2021, "bé Heo" đã phải học cách sống một mình, tập dùng mạng xã hội và không còn nụ cười vui vẻ, hạnh phúc như trước nữa. 

dieu-bat-ngo-it-biet-ve-vo-tre-8217-2921-1607519305_m_460x0

Phương Trinh từng tiết lộ tâm sự của Phương Loan: "Đối với chị, anh vẫn còn đó, chỉ đi làm xa rồi sẽ về. Chị bắt buộc phải nghĩ như vậy, vì chỉ có như vậy chị mới có thể tiếp tục với cuộc sống, mới có thể lấy lại nụ cười. Em đang nôn nóng chờ xem sự trở lại của chị trên sân khấu Paris By Night cuối tuần này, anh chắc cũng vậy phải không? Em đang khuyến khích chị bé Heo đi hát lại. Âm nhạc và khán giả sẽ giúp chị nguôi ngoai đi phần nào nỗi buồn nhớ anh và em biết là anh cũng muốn điều này nên anh nhớ phù hộ cho em để em thuyết phục chị thành công nhé. Vài lời gửi đến ông anh của em. Anh đi xa rồi nhưng anh lúc nào cũng ở trong tim của em và của tất cả những người yêu mến anh".