Bà xã Chí Tài xuất hiện với đôi mắt sưng húp, khuôn mặt buồn rầu khi đến thăm mộ cố nghệ sĩ

( PHUNUTODAY ) - Trong những khung ảnh mới đây, người hâm mộ không khỏi xót xa khi thấy nữ ca sĩ lộ đôi mắt đỏ, sưng húp đứng trước mộ chồng.

Mới đây, Phương Loan đăng tải loạt đến thăm mộ chồng quá cố. Bà xã Chí Tài còn chia sẻ dòng trạng thái ngắn gọn: "Chiều thứ tư trời buồn và mưa suốt ngày bé Heo đến thăm anh. Hôm nay nhìn thấy anh có nhiều hoa có hoa của em Nam Thư và của những người từ Việt Nam đến thăm anh. Chắc là anh vui lắm".

phuongloan

Cô không giấu được đôi mắt đau buồn, sưng húp vì nhớ thương. Loạt ảnh mới nhất của bà xã cố nghệ sĩ khiến nhiều người không khỏi xót xa, liên tục gửi lời động viên tới cô.

Trước đó, vợ cũ Bằng Kiều tiết lộ Phương Loan vẫn luôn nghĩ chồng đi làm xa để bớt đau buồn. Cô mong muốn vợ cố nghệ sĩ hãy quay trở lại ca hát sau những biến cố không vui thời gian qua.

Cụ thể, cô đã viết: "Hôm nay là giỗ đầu của anh nhưng em không muốn viết về những kỷ niệm buồn. Vì khó khăn lắm bé Heo của anh mới lấy lại được nụ cười trên môi. Ở trên cao em biết anh vẫn dõi theo từng bước chân của chị. Anh cứ yên tâm vui ca ở trên đó nhé. Bé Heo của anh có nhiều người thương lắm lắm. Em không thể nào chăm sóc hay yêu thương chị bằng anh nhưng em hứa là khi nào bé Heo của anh cần là em sẽ có mặt.

Chị còn có cô bạn thân Kimberly Nguyễn luôn bên cạnh lo lắng cho chị những điều nhỏ nhặt nhất. Hình như ai bên cạnh chị cũng có cái cảm giác phải bảo vệ chị từng li từng tí như vậy thì phải. Rồi chị có cả một đàn heo con đông ơi là đông, luôn động viên, ủng hộ và làm tất cả những gì có thể để cho chị vui. Nhưng em biết tất cả những tình yêu đó không thể nào bù đắp được cho sự mất mát của chị trong một năm qua.

qvk37huryw1oqcjhvo1dydkjsjv8knxpirvelyhr-ngoisaovn-w1152-h2048

Đối với chị, anh vẫn còn đó, chỉ đi làm xa rồi sẽ về. Chị bắt buộc phải nghĩ như vậy, vì chỉ có như vậy chị mới có thể tiếp tục với cuộc sống, mới có thể lấy lại nụ cười. Em đang nôn nóng chờ xem sự trở lại của chị trên sân khấu Paris By Night cuối tuần này, anh chắc cũng vậy phải không? Em đang khuyến khích chị bé Heo đi hát lại. Âm nhạc và khán giả sẽ giúp chị nguôi ngoai đi phần nào nỗi buồn nhớ anh và em biết là anh cũng muốn điều này nên anh nhớ phù hộ cho em để em thuyết phục chị thành công nhé. Vài lời gửi đến ông anh của em. Anh đi xa rồi nhưng anh lúc nào cũng ở trong tim của em và của tất cả những người yêu mến anh".