Bà xã Công Lý bị nhầm là "người giúp việc" khi đưa chồng vào viện

14:50, Thứ tư 13/04/2022

( PHUNUTODAY ) - Chia sẻ của Ngọc Hà khiến người thân, bạn bè không khỏi bật cười, lượng thả icon "haha" áp đảo.

Mới đây, bà xã Công Lý tiết lộ tình huống "dở khóc dở cười" khi vào viện chăm chồng. Bị nhầm là "giúp việc", Ngọc Hà hài hước thú nhận "trên MXH là sống ảo, còn ngoài đời như đồng nát".

"Đi vào viện mà được mấy chị gái khen: 'Em gái này trẻ quá đã đi làm giúp việc'. Hồi chăm chồng ở viện, có chị bệnh nhân còn hỏi: 'Em có đói chị cho suất cơm của chị'. Thú thật, ảnh Facebook và ngoài đời em khác nhau lắm. Lên Facebook là sống ảo, chứ ở ngoài em giống hệt đồng nát đấy các bác ạ, nghèo lại còn nhà quê", bà xã Công Lý hài hước kể. Chia sẻ của Ngọc Hà khiến người thân, bạn bè không khỏi bật cười.

congly1

Trước đó cô cũng chia sẻ câu chuyện của chồng khi tới bệnh viện thăm khám, phục hồi chức năng. Cô cho biết NS Công Lý lúc nào cũng ăn vận kín mít, luống cuống đi thật nhanh để tránh sự chú ý của mọi người. Dù mệt mỏi, né tránh ánh nhìn xung quanh, nhưng Công Lý lúc nào cũng cố gắng an ủi, động viên vợ.

congly

"Hôm qua anh Lý mặc chiếc áo vàng được mọi người trêu là 'nổi quá' khiến anh có tí 'xí hổ'. Sáng nay ra khỏi nhà, anh dặn đi dặn lại là giờ vào viện phải mặc những chiếc áo thật tối màu, không được nổi. Sợ các kỹ thuật viên lại ghét mà thật ra, anh được cả khoa Phục hồi chức năng 108 yêu mến ấy. Luôn dành cho anh hết tình cảm, tận tâm.

Đi vào viện, lúc nào anh cũng đội mũ thật kín để không ai biết là ai. Dù chân còn đau và mỏi nhưng tâm lý lúc nào cũng sợ mọi người chỉ trỏ nên thành ra cứ cuống hết lên, đi thật nhanh. Đi về nhà mệt lắm, lắm lúc còn không muốn ăn nhưng anh vẫn cố nói với vợ: '2 vợ chồng cố gắng nhé'. 

Ở thời điểm hiện tại, mọi thứ tốt hơn từ tâm lý đến sức khỏe. Ít nhất, mình cũng giảm bớt được sự nặng nề", Ngọc Hà kể.

Bạn bè và đồng nghiệp showbiz như Lệ Quyên, Đinh Trà My... gửi lời động viên, chia sẻ, chúc cho Công Lý nhanh bình phục, trở lại sân khấu.

Theo:  saigonthethao.thethaovanhoa.vn copy link
Tác giả: Hạ Anh