Jack chính thức lộ diện sau sau scandal có con với bạn diễn, lần đầu chia sẻ về áp lực trong hơn 8 tháng

( PHUNUTODAY ) - Dù chỉ đăng tải ít phút nhưng bài đăng đã nhận về lượt tương tác khủng, chứng tỏ sự háo hức chờ đợi của fan nam ca sĩ.

Tháng 8/2021, lùm xùm tình cảm của Jack cùng Thiên An gây chú ý. Sau cơn bão thị phi, nam ca sĩ đăng đàn thừa nhận và xin lỗi, đồng thời khóa trang cá nhân. Sau gần 8 tháng ở ẩn thì tối ngày 11/4, Jack chính thức lộ diện. Anh đăng tải hình ảnh ngồi trong căn phòng chứa quà lưu niệm cũng như các giải thưởng âm nhạc.

Nam ca sĩ đính kèm dòng trạng thái: "Năm nào cũng bắt xem làm sinh nhật cho tôi như nào như nào". Lần đầu lộ diện hậu ồn ào, có thể thấy Jack trông có vẻ gầy hơn hẳn. Bài đăng đã nhận về lượt tương tác khủng, chứng tỏ sự háo hức chờ đợi của fan nam ca sĩ.

jack

"Jack không biết nói hay phân trần thế nào vì Jack đủ mệt rồi. Jack biết mọi người cũng mệt và tổn thương. Mình đã đi với nhau một khoảng thời gian. Mọi người buồn thế nào, Jack đều biết. Điều đó khiến Jack càng tổn thương và đau nhiều hơn. Người ngoài không hiểu nhưng chúng ta hiểu và biết mình làm gì cho mọi người. Phải hứa với Jack là có ủng hộ, yêu thương Jack thì phải cân nhắc tâm trí, đầu óc. Jack cảm ơn vì vẫn còn được yêu thương thế này. Không biết sẽ thế nào nhưng thế này là đủ rồi", Jack chia sẻ.

Trước đó nam ca sĩ từng chia sẻ: "Xin lỗi tất cả mọi người trong những ngày qua, vì những thông tin không hay liên quan đến cá nhân Jack đã làm ảnh hưởng đến tâm trí, sức khỏe của mọi người trong khi cả nước đang gồng mình chống dịch.

Xin lỗi những ai liên quan đến câu chuyện đời tư của Jack, quý khách hàng, đối tác, công ty và fandom của mình đã bị ảnh hưởng liên đới trong vấn đề này. Đây là việc cá nhân Jack, nên rất mong cuộc sống, quyền riêng tư của những người không liên quan sẽ không bị ảnh hưởng.

jack

Jack cũng muốn chia sẻ thêm một số chuyện, đúng sai cũng rất mong manh nhưng dù sao nói ở đây là cần thiết cho mọi người và cho chính Jack.

Jack và Thiên An có biết nhau khi cùng hoạt động và làm việc vào năm 2019. Đến khi Jack tách ra hoạt động riêng thì có gặp lại, từ sự đồng cảm ban đầu, cả hai có phát sinh quan hệ tình cảm tự nguyện. Nhưng chuyện tình cảm thì chỉ có người trong cuộc mới hiểu rõ tận tường, mọi thứ đã không diễn tiến như mong đợi của cả Thiên An và Jack. Thời gian này Jack không còn trong một mối quan hệ tình cảm nào. Mong các bạn loại trừ những câu chuyện gán ghép với những người không liên quan, họ phải chịu gièm pha trên mạng xã hội.

Những ngày qua, Jack không thờ ơ với những lo lắng của khán giả yêu mến Jack đang gặp phải, nhưng ở những lúc căng thẳng như thế này Jack cần giữ một tinh thần sáng suốt để cùng gia đình liên hệ, tìm hiểu và giải quyết các khúc mắc và là nguồn cơn của sự việc hôm nay. Và khi mọi thứ đã rõ ràng hơn, Jack hiểu mình cần phải làm gì để thực hiện đúng trách nhiệm của bản thân mình với những việc đã xảy ra".