Bà xã đến giỗ Tổ thay cố NS Chí Tài, xin hoa lộc về tặng chồng

( PHUNUTODAY ) - Dù ra đi đã một thời gian nhưng hình ảnh cố nghệ sĩ Chí Tài vẫn mãi trong lòng khán giả.

Mới đây, sân khấu Thuý Nga tại hải ngoại đã chính thức tổ chức một đêm nhạc cúng tổ hoành tráng. Đến tham dự ngày cúng tổ có rất nhiều ca sĩ, nghệ sĩ cải lương như: Ngọc Đáng, Ngọc Huyền, Cẩm Thu, Bảo Quốc, Thanh Tuyền, Cam Thơ, Lê Quang, Hương Lan,... bên cạnh đó cũng có sự tham dự cả nghệ sĩ Phương Loan - bà xã cố nghệ sĩ Chí Tài.

Vợ của cố nghệ sĩ cho biết cô đến thay nghệ sĩ Chí Tài. Phương Loan thay chồng quá cố chia sẻ: "Phương Loan xin kính chào quý vị, Phương Loan rất hay mắc cỡ khi nói chuyện trước đám đông nhưng năm nay Loan phải đại diện cho anh Chí Tài đã mất rồi, mọi năm anh vẫn đến đây tham dự giỗ tổ sân khấu lấy lộc. Năm nay thì hơi khác, bé Heo xin một bình bông nhỏ để ngày mai mang ra thăm anh Tài, để cho anh xem".

be-heo-den-gio-to-thay-nghe-si-chi-tai-xin-hoa-loc-tang-chong-a155e72c

Ngay sau chia sẻ của Phương Loan, MC cho biết tất cả nghệ sĩ hải ngoại đều nhớ đến Chí Tài và mong bé Heo cũng giữ sức khỏe. Lời chia sẻ của Phương Loan khiến nhiều nghệ sĩ cũng nghẹn ngào theo. 

Cách đây vài hôm, Phương Loan vẫn duy trì đến viếng mộ của chồng mỗi tuần. Sáng ngày 13/9, ca sĩ Phương Loan đã có clip tâm tình để giãi bày với khán giả. 

Cô khẳng định chưa từng tham gia vào bất kì nhóm chat nào và cũng không giỏi dùng Facebook nên mong fan đừng tag tên: "Cô nghĩ không biết vào đó để làm gì. Các con nên nhớ, cô bé Heo là 1 người rất bình thường. Cô không phải ca sĩ nổi tiếng hay người nổi tiếng. Cuộc sống cô rất bình thường, mỗi ngày thức dậy đi làm, chiều về đạp xe. Thứ 7 cô dành cho gia đình còn Chủ Nhật cô lên nhà thờ hát cho chú Tài nghe, như vậy là đủ. Các con không cần vào Facebook tìm ra những hình ảnh cũ của cô bé Heo hay chú Tài nữa. Chú Tài đã về với Chúa và lúc nào chú cũng ở trong tim cô, các con không cần phải nhắc nhở cô bé Heo".

be-heo-den-gio-to-thay-nghe-si-chi-tai-xin-hoa-loc-tang-chong-3046a744

Giữa lúc bị netizen phản ứng trái chiều, ca sĩ Phương Loan đã thông báo 1 quyết định quan trọng: "Các con nói muốn cô bé Heo vui mà. Hãy để chú Tài ngủ yên trong trái tim cô. Cô mong các con hiểu cô và thương cô, xin đừng thắc mắc hay làm những điều gì cho cô buồn. Cô đang cố gắng vui từng ngày. Từ ngày có các con cô vui lắm nhưng có lẽ có 1 vài người còn nhỏ tuổi quá nên các con có ý kiến.

Các con làm gì cô đều biết nhưng cô im lặng, sự im lặng đó đã kéo dài suốt 9 tháng nay rồi nên bây giờ cô phải nói lên suy nghĩ của mình. Các con thương cô thì để trong lòng chứ không cần làm gì hết. Thôi bây giờ cô sẽ không đăng hình lên trong 1 vài tuần để các con khỏi thắc mắc hay hỏi ai chỉnh sửa gì nữa".