Vợ Chí Tài đáp trả khi bị bình luận tiêu cực: "Chú lúc nào cũng ở trong tim cô nên không cần nhắc nhở"

11:10, Thứ hai 13/09/2021

( PHUNUTODAY ) - Vợ cố NS Chí Tài gây xót xa khi cho biết đang cố gắng vui lên từng ngày sau khi chồng vĩnh viễn ra đi.

Sau 9 tháng cố NS Chí Tài ra đi, ca sĩ Phương Loan vẫn duy trì đến viếng mộ của chồng mỗi tuần. Sáng ngày 13/9, ca sĩ Phương Loan đã có clip tâm tình để giãi bày với khán giả. 

Cô khẳng định chưa từng tham gia vào bất kì nhóm chat nào và cũng không giỏi dùng Facebook nên mong fan đừng tag tên: "Cô nghĩ không biết vào đó để làm gì. Các con nên nhớ, cô bé Heo là 1 người rất bình thường. Cô không phải ca sĩ nổi tiếng hay người nổi tiếng. Cuộc sống cô rất bình thường, mỗi ngày thức dậy đi làm, chiều về đạp xe. Thứ 7 cô dành cho gia đình còn Chủ Nhật cô lên nhà thờ hát cho chú Tài nghe, như vậy là đủ. Các con không cần vào Facebook tìm ra những hình ảnh cũ của cô bé Heo hay chú Tài nữa. Chú Tài đã về với Chúa và lúc nào chú cũng ở trong tim cô, các con không cần phải nhắc nhở cô bé Heo".

chitai

Giữa lúc bị netizen phản ứng trái chiều, ca sĩ Phương Loan đã thông báo 1 quyết định quan trọng: "Các con nói muốn cô bé Heo vui mà. Hãy để chú Tài ngủ yên trong trái tim cô. Cô mong các con hiểu cô và thương cô, xin đừng thắc mắc hay làm những điều gì cho cô buồn. Cô đang cố gắng vui từng ngày. Từ ngày có các con cô vui lắm nhưng có lẽ có 1 vài người còn nhỏ tuổi quá nên các con có ý kiến.

Các con làm gì cô đều biết nhưng cô im lặng, sự im lặng đó đã kéo dài suốt 9 tháng nay rồi nên bây giờ cô phải nói lên suy nghĩ của mình. Các con thương cô thì để trong lòng chứ không cần làm gì hết. Thôi bây giờ cô sẽ không đăng hình lên trong 1 vài tuần để các con khỏi thắc mắc hay hỏi ai chỉnh sửa gì nữa".

chitai3

Trước đó không lâu, trên Fanpage chính thức của diễn viên Dạ cổ hoài lang, ca sĩ Phương Loan đăng tải loạt ảnh đến thăm mộ và gửi lời nhắn nhủ đến người chồng quá cố. Cô viết: “Tháng 8, tháng của yêu thương, có ngày sinh nhật của anh và em. Như mọi năm, Bé Heo vẫn hát bài Happy Birthday cho anh nghe. Ở trên cao anh sẽ mỉm cười và cũng sẽ khen Bé Heo hát hay nhất". Dòng chia sẻ này khiến nhiều khán giả không khỏi xúc động.

Theo:  khoevadep.com.vn copy link
Tác giả: Hạ Anh