Ngọc Quyên cùng con trai lần đầu đến thăm mộ nghệ sĩ Chí Tài tại Mỹ

( PHUNUTODAY ) - Cựu siêu mẫu Ngọc Quyên vô cùng xúc động khi cùng với chị "Bé Heo" đến viếng mộ cố nghệ sĩ Chí Tài tại Mỹ.

Mới đây, Ngọc Quyên đến thăm mộ nghệ sĩ Chí Tài ở Mỹ. Trên trang cá nhân, Ngọc Quyên viết: "Hôm nay đến thăm anh. Từ ngày anh đi đến giờ mới đến thăm anh. Cảm giác như ngày nào anh từ Việt Nam về lại Mỹ dù anh ở trên cao nhưng chị vẫn luôn chăm sóc và đến thăm anh. Giờ đây thì anh mãi bên chị. Và Happy Birthday muộn chị Heo. Em chúc chị luôn khỏe mạnh và vui vẻ, khỏe mạnh chị nhé!"

nguoi-mau-ngoc-quyen-den-vieng-co-nghe-si-chi-tai-99f9b27d

Trong loạt ảnh được Ngọc Quyên đăng tải có cả bà xã Bé Heo của cố nghệ sĩ. Dưới phần bình luận, mọi người cũng gửi lời động viên và chúc mừng sinh nhật tới ca sĩ Phương Loan. Trải qua chuyện buồn, ca sĩ Phương Loan giờ đây luôn hướng về những niềm vui phía trước, sống tích cực. Người hâm mộ vui mừng khi "Bé Heo" thời gian này đã thường xuyên nở nụ cười, gương mặt tươi tắn.

nguoi-mau-ngoc-quyen-den-vieng-co-nghe-si-chi-tai-a8881712

Trước đó không lâu, trên Fanpage chính thức của diễn viên Dạ cổ hoài lang, ca sĩ Phương Loan đăng tải loạt ảnh đến thăm mộ và gửi lời nhắn nhủ đến người chồng quá cố. Cô viết: “Tháng 8, tháng của yêu thương, có ngày sinh nhật của anh và em. Như mọi năm, Bé Heo vẫn hát bài Happy Birthday cho anh nghe. Ở trên cao anh sẽ mỉm cười và cũng sẽ khen Bé Heo hát hay nhất". Dòng chia sẻ này khiến nhiều khán giả không khỏi xúc động.

Cách đây không lâu, bạn thân nữ ca sĩ chia sẻ khung ảnh cô rất hạnh phúc khi nhận món quà hoành tráng do Chí Tài cố gắng nhờ bạn bè đặt hộ để tặng sinh nhật bà xã, thời điểm ấy nam danh hài ở Việt Nam vì dịch nên không thể về Mỹ với vợ. Đó cũng là món quà sinh nhật cuối cùng Chí Tài dành tặng bà xã, sinh nhật Phương Loan năm nay thì nam danh hài đã vắng bóng mãi mãi.

Bạn thân Phương Loan kể lại lời cố nghệ sĩ dặn dò: "Em phải đặt hoa cẩm tú cầu nhé Kim nhớ viết là: Thương chúc mừng sinh nhật bà xã bé heo 16 tuổi, Chí Tài. Tiền bạc bao nhiêu không quan trọng miễn chị Loan thích là được. Anh lúc nào cũng vậy làm bất cứ việc gì miễn vợ mình vui là ok. Thế là mình đặt bình hoa này cho chị ấy. Trước khi họ giao hoa đến hãng họ gửi hình cho mình, mình gửi cho anh ấy xem, anh ấy ok mới được". Chỉ một tiết lộ nhỏ như vậy cũng đủ để ai nấy thấy được tình cảm sâu đậm của hai vợ chồng Chí Tài - Phương Loan.