Bà xã Lê Dương Bảo Lâm bật khóc khi bị chê khó đẻ con trai

( PHUNUTODAY ) - Hiện tại vợ Lê Dương Bảo Lâm vẫn đang ở những tháng đầu của thai kì, sức khỏe vẫn ổn định.

Đầu năm mới, bà xã Lê Dương Bảo Lâm là Quỳnh Quỳnh đăng ảnh Bảo Nhi - Bảo Ngọc cùng lời nhắn: "Chỉ mong cuộc đời các con của mẹ luôn được bình yên hạnh phúc". Thấy khung ảnh đáng yêu của các con, Lê Dương Bảo Lâm bày tỏ: "Chị 2 và chị 3, thêm cậu út nữa cho chan hoà nha. Mấy chị nhắm em có con trai hôn mấy chị". 

vo-le-duong-bao-lam-cham-dien-do-cho-2-cong-chua-day-dang-yeu-eaa97205

Được biết vợ nam diễn viên hài đang mang thai lần 3. Họ chưa biết giới tính em bé nhưng vợ anh rất thích con gái, không đặt nặng chuyện phải kiếm quý tử.

Lê Dương Bảo Lâm bày tỏ: "Chị 2 và chị 3, thêm cậu út nữa cho chan hoà nha. Mấy chị nhắm em có con trai hôn mấy chị". Tuy nhiên, Quỳnh Quỳnh nhận phải những lời kém duyên trong việc khó đẻ con trai. Cô ứa nước mắt trên livestream và bày tỏ: "Thời buổi nay con gái là vàng là ngọc. Biết là từ hồi nào đến giờ con trai lúc nào cũng lên ngôi nhưng trong thâm tâm người mẹ luôn muốn có con gái. May là tâm lý mới mang bầu nha. Chứ em mà đẻ xong, tâm lý dễ xúc động thì khóc thật trên livestream luôn đó. Miễn sao chồng không chán là được rồi".

vo-le-duong-bao-lam-cham-dien-do-cho-2-cong-chua-day-dang-yeu-1048104c

Trước đó, bà xã Lê Dương Bảo Lâm cho biết, dù đã trải qua 2 lần bầu bí và sinh nở nhưng đây là lần đầu tiên cô biết ốm nghén và cảm thấy khó chịu hơn, nước lọc và nước ngọt cũng không uống được. Bà xã Lê Dương Bảo Lâm nhạy cảm với mùi đến mức hành tỏi từ hôm qua đến nay vẫn ngửi ra. 

Cô cũng nói rằng phải 2 tuần nữa khám lại mới biết chính xác đã được bao nhiêu tháng. Cô dự đoán là bé gái và định đặt tên Bảo My. Bên cạnh đó, bà xã nam nghệ sĩ hài cũng chu đáo chuẩn bị thêm một tên gọi khác cho bé trai là Bảo Long. Bà xã Lê Dương Bảo Lâm tiết lộ thầy bói nói sẽ sinh quý tử nhưng bản thân lại chỉ mong có ái nữ.

Ngoài vai trò là một diễn viên, Lê Dương Bảo Lâm còn nổi danh “thánh livestream”. Năm 2015, Bảo Lâm được khán giả biết đến rộng rãi nhờ đoạt Quán quân chương trình Cười Xuyên Việt. Anh kết hôn cùng bà xã Quỳnh Quỳnh vào tháng 4/2017. Gắn bó với nhau gần nửa thập kỷ, cả hai lúc nào cũng khiến nhiều người ngưỡng mộ vì cuộc sống đầy tiếng cười và hạnh phúc, gắn bó như mới yêu. Hiện cuộc sống và sự nghiệp của Lê Dương Bảo Lâm phất lên như "diều gặp gió". Hai vợ chồng nhanh chóng đón con gái đầu lòng tên là Bảo Nhi và vừa đón thêm 1 nhóc tỳ nữa chào đời.

leduongbaolam

Lê Dương Bảo Lâm từng tiết lộ về quá khứ nghèo khó mặc cảm: “Ngày xưa năm em 20 tuổi, gia đình em nghèo lắm. Mẹ em làm công nhân, cha em làm ruộng, em không bằng bạn bằng bè. Em buồn và mặc cảm lắm. Cái tự nhiên quy hoạch dính ngay đất nhà em người ta đền đất nhà em chỉ vỏn vẹn 10 tỷ cái em ní na ní nừng liền. Cái mẹ em mua xe cho em rồi em ăn chơi đua đòi, em đi phá làng phá xóm, lấy xe chạy vòng vòng nẹt pô cột bong bóng lên xe, cái cua Quỳnh luôn. Cỡ này hồi đó dưới quê Quỳnh nào chịu nỗi”.

Lê Dương Bảo Lâm không chỉ tham gia gameshow mà còn bán hàng online nên thường xuyên được cho rằng có thu nhập khủng. Tuy nhiên Lê Dương Bảo Lâm đính chính tin đồn giàu có. Anh tâm sự gia cảnh trông hoành tráng vậy nhưng tiền còn nợ ngân hàng. "Em mà giàu em đi làm làm gì, làm cực khổ, ngày livestream 8 tiếng khàn cổ họng luôn. Nên em đâu có quay clip được đâu...Hổng có giàu nha quý vị" - nam diễn viên chia sẻ.