Đặng Thu Thảo và ái nữ qua ống kính của chồng đại gia, nhan sắc "thần tiên tỷ tỷ" đỉnh của chóp

( PHUNUTODAY ) - Lui về hậu trường, "thần tiên tỷ tỷ" an yên bên 2 nhóc tỳ 1 trai 1 gái và gia đình vô cùng viên mãn.

Lui về hậu trường để làm mẹ bỉm chính hiệu trong cánh cửa hào môn nhưng sức hút của Đặng Thu Thảo chưa bao giờ giảm. Đầu năm mới, Đặng Thu Thảo và ái nữ Sophie thay mặt cả gia đình làm clip mừng năm 2022, người quay chính là doanh nhân Trung Tín. Công chúa nhỏ càng lớn càng trộm vía xinh xắn, đáng yêu còn bà mẹ 2 con mỉm cười 1 phát là sáng bừng cả khung hình.

dangthuthao1
dangthuthao2

Hoa hậu Đặng Thu Thảo kết hôn với doanh nhân Nguyễn Trung Tín vào năm 2017. Tháng 3/2018, cặp đôi chào đón ái nữ đầu lòng Sophie. Đến tháng 5/2020, người đẹp Bạc Liêu tiếp tục hạ sinh quý tử cho chồng đại gia, đặt tên thân mật Liam. Trong khi Sophie dù giống bố những cũng thừa hưởng được nét đẹp của mẹ, thì Liam như phiên bản mini của bố luôn.

Cách đâu không lâu, giữa tâm bão cuộc ly hôn nghìn tỷ của vợ chồng Bill Gates, chồng của Hoa hậu Đặng Thu Thảo bất ngờ nhận định: "Ly hôn không phải thất bại, ly hôn là cả hai đã cùng cố gắng" khiến nhiều người hoang mang. Cho đến chiều ngày 5/5, Hoa hậu Đặng Thu Thảo tiếp tục nêu triết lý về hạnh phúc. Cô cho biết: "Hôm nay chợt nhớ ai đó đã nói: Hạnh phúc không phải đích đến mà là hành trình chúng ta đang đi...". 

Đây không phải lần đầu vợ chồng doanh nhân Trung Tín và Hoa hậu Đặng Thu Thảo nêu quan điểm cá nhân về các vấn đề trong cuộc sống lên MXH. Dường như cô muốn khẳng định một lần nữa rằng hôn nhân của cô vẫn đang hạnh phúc.

dangthhuthao3

Vừa qua, doanh nhân Trung Tín đăng ảnh ngồi đọc sách cho con và viết: "The best gifts. Thank you Đặng Thu Thảo". (Tạm dịch: Những món quà tuyệt vời nhất. Cảm ơn em, Đặng Thu Thảo). Anh gửi lời cảm ơn vợ vì đã sinh hai con đáng yêu cho mình. Dưới bình luận, doanh nhân Phillip Nguyễn và bạn bè gửi lời chúc mừng sinh nhật đến chồng Đặng Thu Thảo. Sau đó, Đặng Thu Thảo cũng gửi lời chúc đến ông xã trên trang cá nhân: "Happy Birthday người đàn ông quan trọng nhất của tui. Hy vọng sẽ có thêm nhiều “best gifts” cho anh ấy".