Bà xã Lê Dương Bảo Lâm tiết lộ lý do rao bán xoài khiến dân tình được phen ngã ngửa

( PHUNUTODAY ) - Màn đối đáp của đôi vợ chồng nhanh chóng nhận về lượt "haha" từ dân tình.

Mới đây, bà xã Lê Dương Bảo Lâm đăng loạt ảnh rao bán xoài. Lê Dương Bảo Lâm không bình luận trêu đùa vợ: "Sao cái gì cũng bán vậy, tặng đi cho nó tình nghĩa". Ngay lập tức, Quỳnh Quỳnh đã hào hứng trả lời: "Con hết sữa rồi ba ba". Màn đối đáp của đôi vợ chồng nhanh chóng nhận về lượt "haha" từ dân tình. 

ldbal

Có chồng là người nổi tiếng, thế nhưng Quỳnh Quỳnh - vợ của Lê Dương Bảo Lâm vẫn chăm chỉ kiếm tiền bằng cách bán hàng online.

Lê Dương Bảo Lâm là một trong những cái tên gây chú ý trong thời gian vừa qua. Chiếm sóng từ màn ảnh nhỏ đến mạng xã hội, anh có mức cát-xê 1 tháng có thể rải tiền từ tầng 1 đến tầng 3. Lê Dương Bảo Lâm và bà xã Quỳnh Quỳnh kết hôn năm 2017. Trong 4 năm qua, cặp đôi đã chào đón 3 trái ngọt hôn nhân, là 2 ái nữ xinh xắn Bảo Nhi, Bảo Ngọc và quý tử mới chào đời.

Nhóc tỳ thứ 3 nhà cặp đôi chào đời ngày 3/8 vừa qua bằng phương pháp sinh mổ. Sự xuất hiện của quý tử nhỏ khiến hôn nhân của nam diễn viên càng thêm viên mãn, "đủ nếp đủ tẻ".

Vợ Lê Dương Bảo Lâm tên thật là Tạ Thị Quỳnh Anh (nickname Quỳnh Quỳnh) sinh năm 1992 và kém chồng 3 tuổi. Cô từng theo học tại trường Sân khấu Điện ảnh. Sở hữu nhan sắc khá xinh đẹp, rạng rỡ cùng phong thái đầy tự tin, bà xã nam diễn viên cũng hát khá hay. Đám cưới Lê Dương Bảo Lâm và Quỳnh Anh chỉ tổ chức tháng 4/2017 ấm cúng tại quê Đồng Nai chứ không làm tiệc báo hỷ hoành tráng như các nghệ sĩ, danh hài khác trong làng giải trí.

baolam2

"Phần lo cho gia đình con cái rồi công việc nhà đó là trách nhiệm của người phụ nữ nên tôi không thấy áp lực. Hơn nữa bản thân tôi rất thích chăm sóc người khác", Quỳnh Anh thổ lộ. 

Trước những thị phi hay nghi ngờ về giới tính, Quỳnh Quỳnh hoàn toàn tin tưởng vào chồng mình. Cô chia sẻ: "Nhiều người nói chồng tôi có vấn đề giới tính. Họ nói anh ấy bê đê, không cưới tôi đâu. Nhưng tôi mặc kệ vì tự thấy chồng mình rất nam tính. Tôi cảm nhận được điều đó và tin tưởng vào chồng mình". 

Dù hiện tại Lê Dương Bảo Lâm có sự nghiệp vô cùng vững chắc, thường xuyên góp mặt tại các sự kiện hay các dự án phim nhưng bà xã vẫn tiếp tục bán hàng online để phụ giúp chồng chăm sóc các con. 

Theo:  giaitri.thoibaovhnt.com.vn copy link