Phương Mỹ Chi nói gì về việc điều hành công ty ở tuổi 19?

15:06, Thứ năm 13/04/2023

( PHUNUTODAY ) - Thời điểm hiện tại, Phương Mỹ Chi đã bảo lưu chương trình đại học để làm những kế hoạch của mình. Nữ ca sĩ cho rằng, cô sẽ cân bằng mọi thứ.

Mới đây, Phương Mỹ Chi tham gia sự kiện ra mắt MV mới của ca sĩ Võ Hạ Trâm và nhận được sự chú ý của truyền thông và người hâm mộ. Cô tiết lộ năm 2023 sẽ là năm hoạt động năng nổ nhưng không chia sẻ nhiều về các kế hoạch cụ thể. 

Bên cạnh đó, Á quân Giọng hát Việt nhí mùa đầu tiên còn khẳng định sẽ cân bằng giữa những mong muốn của khán giả và niềm yêu thích của bản thân. Thời điểm hiện tại, Phương Mỹ Chi đã bảo lưu chương trình đại học để làm những kế hoạch của mình.

phuong-my-chi-3-1377

Từng tiết lộ về việc mở công ty khi còn trẻ, Phương Mỹ Chi thừa nhận gặp nhiều khó khăn. "Là một người trẻ thuộc thế hệ GenZ, Chi cũng có những mục tiêu riêng mà mình hướng tới. Trên hành trình phát triển của mỗi người, ở mỗi giai đoạn chúng ta sẽ có những suy nghĩ và quyết định khác nhau. Chi không còn là cô bé dân ca 11 tuổi ngày nào với những suy nghĩ hồn nhiên, vô tư vô lo nữa. Chi đang ở độ tuổi phát triển và khám phá thế giới, chính vì thế Chi luôn đặt ra những nấc thang để tự mình chinh phục cho mỗi giai đoạn cuộc đời”, cô chia sẻ.

Ngoài ra, Phương Mỹ Chi cũng tiết lộ thêm ngoài công ty riêng thì công ty chủ quản chính, chung với Lan Khuê, Erik, nhóm DTAP cũng hỗ trợ nhiều. Có thể nói, ở tuổi 20, Phương Mỹ Chi đã trở thành trụ cột gia đình, nuôi chị gái và bố mẹ.

Trở thành ca sĩ nổi tiếng khi chỉ mới 10 tuổi, qua nhiều năm Phương Mỹ Chi giờ đã trưởng thành và có công việc, học tập, ca hát ổn định. Chỉ sau 2 năm từ ngày đạt danh hiệu Á quân, Phương Mỹ Chi mua nhà khang trang. Trong chương trình Tôi Tuổi Teen, Phương Mỹ Chi từng tâm sự nhiều người nghĩ rằng giờ ba mẹ mình đã sướng vì có con gái nổi tiếng song thực ra họ vẫn vậy. Chỉ khác là ngày xưa cực vì lao động chân tay còn giờ phải khổ về đầu óc.

Hiện tại, mẹ là người kiêm vị trí quản lý, chị gái nhận show và ba sẽ chở Phương Mỹ Chi đi diễn. Từ khi Phương Mỹ Chi nổi tiếng và có khả năng kiếm tiền, gia đình đã có cuộc sống sung túc hơn. Thi thoảng cả nhà cũng cùng nhau đi chơi, du lịch hết sức vui vẻ. 

Phương Mỹ Chi sinh năm 2003. Sau khi đăng quang danh hiệu Á quân Giọng hát Việt nhí năm 2013, Phương Mỹ Chi nhận được học bổng toàn phần của trường Quốc tế Tây Úc và theo học suốt nhiều năm qua. 

phuongmychi 2

Cách đây không lâu, Phương Mỹ Chi đăng tải trên kênh Youtube cá nhân kể lại chính những câu chuyện mình nghe từ fan, bạn bè cũng như trải nghiệm của bản thân.

"Lúc tôi mới vào trường quốc tế, tiếng Anh tôi dở lắm nên phải học lớp tiếng Anh thấp hơn lớp mình đang học. Lúc học nhóm với các bạn chung lớp, không ai chịu vào nhóm với tôi hết. Các bạn cũng dè bỉu, xa lánh tôi. 

Khi thầy kể chuyện gì vui, tôi thấy các bạn cười nên cũng cười theo nhưng tụi nó nói là: "Hiểu gì mà cười?". Lúc đó tôi còn nhỏ nên khóc rất nhiều. 

Sau đó tôi quyết định học gia sư để nâng cao trình độ của mình hơn. Và một cái kết không thể ngầu hơn, sau 1 năm tôi đã đứng nhất lớp tiếng Anh. Đây là câu chuyện có thật nha", Phương Mỹ Chi kể.

Theo:  giaitri.thoibaovhnt.com.vn copy link
Tác giả: Hạ Anh