Tuấn Hưng nịnh vợ cực lầy khi đăng ảnh giả gái và nhận là chị em của bà xã

13:06, Thứ năm 13/04/2023

( PHUNUTODAY ) - Màn tương tác của đôi vợ chồng này đã mang đến một màn giải trí quá thú vị cho fan lẫn cư dân mạng.

Mới đây, Tuấn Hưng đã có màn nịnh vợ khiến dân tình cười rần rần. Nam ca sĩ đăng ảnh giả gái của mình và ảnh xinh như mộng của bà xã Hương Baby. Anh chú thích cực lầy rằng: "Nhà có 2 cô con gái thế này thì sao nhỉ? Trần Thu Hương. Vợ mình càng ngày càng xinh. Đúng là hoa muốn đẹp phải cần người chăm sóc nhé".

tuan-hung-ninh-vo-cuc-lay-nhung-ba-xa-dap-lai-con-con-hai-hon-5-ngoisaovn-w1126-h1062

Ngay khi nhận lời nịnh yêu nhưng quá lầy lội của chồng, Hương Baby cũng đáp lại: "Mẹ đang thấy chị này xinh hơn đấy ạ, ha ha ha. Nhà mà có 2 cô con gái thế này thì bố mẹ được nhờ lắm nè". Lúc này, nam ca sĩ nảy ra ý định dùng phần mềm chỉnh ảnh vợ trong hình hài nam nhân: "Để làm tấm hình mẹ là con trai xem nào?". Màn tương tác của đôi vợ chồng này đã mang đến một màn giải trí quá thú vị cho fan lẫn cư dân mạng.

Dù không còn hoạt động nghệ thuật chăm chỉ như trước đây, nhưng Tuấn Hưng vẫn nhận được sự săn đón nồng nhiệt của khán giả mỗi khi đi hát. Tuy nhiên mỗi khi anh đăng bài thì liên tục bị mỉa mai, soi mới. Trước đó, khi nam ca sĩ bị anti-fan mỉa mai nói rằng hết thời, anh thẳng thắn bày tỏ quan điểm: "Hết thời thì tuy vào quan điểm của mỗi người yêu hay ghét giọng hát của tôi, nhưng nếu đi làm kiếm tiền lo cho gia đình thì kể cả rửa bát thuê hay làm bốc vác thì tôi chả bao giờ ngại khó đâu. Đàn ông cái gì cũng phải làm được". Những lần như vậy anh đều lên tiếng phản hồi đầy khéo léo, đồng thời không quên "nịnh vợ".

Hay một lần khác, anh đăng ảnh hóa thành chàng nông dân chăm lo vườn tược, có một tài khoản đã để lại bình luận kém duyên: "Ăn bám nhà vợ và nói đạo lý đang là trend". Ngay sau đó, nam ca sĩ liền đáp trả cực căng: "Có vợ mà bám là tốt phước. Đời cụ đời ông để lại đấy. Phải con vợ nó phá cho thì cái bàn thờ gia tiên ở nhà còn không có mà thờ đâu. Mấy thằng hay xỉa xói người khác bám vợ là mấy thằng không được vợ yêu chiều. Chứ vợ yêu vợ chiều thì đầu óc tỉnh táo sáng lắm và nghĩ chuyện tốt đẹp với đời mà thôi".

Theo:  giaitri.thoibaovhnt.com.vn copy link
Tác giả: Hạ Anh