Lê Dương Bảo Lâm chúc mừng sinh nhật mẹ ruột nhưng gây tranh cãi vì chia sẻ kém tinh tế này

( PHUNUTODAY ) - Dưới bình luận một số khán giả đã để lại ý kiến cho rằng dòng trạng thái của anh nên bỏ khúc sau là "sinh nhật bà nội mà bà ngoại hưởng ké... sợ ngoại phân bì" vì được nhận định không có sự tinh tế.

Mới đây, trên trang cá nhân, Lê Dương Bảo Lâm đã đăng tải bài viết mừng sinh nhật mẹ ruột của mình. Anh chia sẻ: "Dạ hôm nay sinh nhật mẹ kính yêu của con... con đi làm nên gửi quà từ phương xa cho mẹ... con mong mẹ khoẻ, hạnh phúc, bình an, tụi con thương mẹ... sinh nhật bà nội mà bà ngoại hưởng ké sợ ngoại phân bì".

Empty
Empty

Tuy nhiên, dưới bình luận một số khán giả đã để lại ý kiến cho rằng dòng trạng thái của anh nên bỏ khúc sau là "sinh nhật bà nội mà bà ngoại hưởng ké... sợ ngoại phân bì" vì được nhận định không có sự tinh tế.

Lần trước, trong sinh nhật của mẹ vợ, Lê Dương Bảo Lâm và Quỳnh Quỳnh đã cùng nhau tặng mặt dây chuyền cho cả bà nội và bà ngoại của Bảo Nhi. Dù sinh nhật một người nhưng Lê Dương Bảo Lâm cũng duy trì việc tặng luôn cho mẹ vợ. 

Lê Dương Bảo Lâm trước đây cũng từng nhiều lần chia sẻ về mẹ ruột. Anh thổ lộ, vì mẹ anh sống quá giản dị nên đôi khi anh bị mọi người mắng oan là không yêu thương, chăm chút cho bà. Nghe con trai "phàn nàn" với mọi người, bà Bích Phượng phân bua: “Cô ở không không có quen”. Nam diễn viên tự hào khoe, tính mẹ anh như vậy nên đi đâu cũng được các đồng nghiệp của con trai quý mến.  

Dù đã lớn tuổi nhưng thay vì chọn cách tận hưởng cuộc sống thì bà lại muốn ở cạnh quý tử để chăm sóc mọi điều. Lê Dương Bảo Lâm từng chia sẻ: "Huống dĩ Lâm để mẹ chăm sóc mọi nơi vì muốn hai mẹ con luôn có thời gian bên nhau, đỡ đần mọi thứ. Lâm nói mẹ nhiều lần rồi, ở nhà nghỉ ngơi nhưng mẹ không chịu". 

saostar-95bmim8byzlg20nm

Trước đây, anh cho biết một thời gian dài ngày nào mẹ cũng từ Đồng Nai lên Sài Gòn để lo cơm nước, dọn dẹp cho con trai. "Hồi còn ở trọ quận 2, chiều mẹ tan ca lúc 3 giờ ở công ty mẹ chạy về lo cơm nước cho cha con ở Đồng Nai xong là chạy xe lên thành phố dọn dẹp, cơm nước, giặt giũ cho Lâm và đợi Lâm về mẹ mới về dưới quê. Mẹ đi suốt mấy năm trời, thậm chí có ngày 10 giờ khuya Lâm mới về thì đợi con ăn uống xong xuôi, ngủ rồi mẹ mới về. Mẹ đi phà Cát Lái mà nhiều khi 1 giờ sáng mới về tới nhà. Về tới nhà cha Lâm giật mình vì lo rủi ro dọc đường không ai hay... Đến khi con có tiền, có trợ lý mẹ mới thôi", nam nghệ sĩ chia sẻ.

Theo:  xevathethao.vn copy link