Bà xã NS Công Lý lên tiếng về thông tin chồng đã qua đời sau hơn 2 năm trị bệnh

16:00, Thứ bảy 20/04/2024

( PHUNUTODAY ) - Hiện tại, hành động này của bà xã Công Lý đã nhận được nhiều sự quan tâm từ cộng đồng mạng.

Dân tình vừa qua xôn xao về tin đồn NS Công Lý đã qua đời. Lý do là có một trang Tiktok bất ngờ đăng tải bài viết về việc này vào tối 15/4: "Trong thời gian NSND Công Lý điều trị bệnh, bà xã Ngọc Hà liên tục túc trực bên cạnh để chăm sóc, động viên ông xã. Sau 2 hôm bệnh tình nguy kịch, cùng với sự chăm sóc của bà xã, NSND Công Lý đã không qua khỏi và từ trần 10h49p ngày 17/4".

Trước thông tin này, bà xã Công Lý đã vô cùng bức xúc. Cô cho biết: "Sao lại có những trang mất dạy như thế! Thực sự quá tồi tệ!". Hiện tại, hành động này của bà xã Công Lý đã nhận được nhiều sự quan tâm từ cộng đồng mạng.

Bà xã Công Lý lên tiếng về thông tin chồng qua đời

Bà xã Công Lý lên tiếng về thông tin chồng qua đời

Ngọc Hà - NSND Công Lý tổ chức đám cưới vào đầu năm 2021, sau nửa thập kỷ yêu nhau. Trong thời gian NS Công Lý gặp biến cố sức khỏe, Ngọc Hà luôn là chỗ dựa vững chắc cho chồng.

Bà xã NSND Công Lý là Ngọc Hà cũng đã gây chú ý hơn cả khi tiết lộ mình tiếp tục đưa chồng sang Nhật chữa bệnh trong thời gian tới. Hiện tại, cô cũng đã cố gắng chuẩn bị mọi thứ một cách chu toàn.

Cô từng chia sẻ về việc chồng mình tự ti với những chỉ trỏ của mọi người mỗi lần ra ngoài cắt tóc. Cô viết: "Từ hồi anh Lý ốm anh ấy rất lười ra ngoài hàng cắt tóc vì anh ngại khi người khác phải chăm sóc đến mình. Mỗi khi đi ra hàng anh Lý được mọi người yêu thương và ủng hộ nhiều.

Ngoài ra, anh Lý còn ngại ánh mắt chỉ trỏ của những người xung quanh. Vì thế, từ ngày ốm mỗi lần cắt tóc anh thường gọi các bạn thợ quen đến tận nhà. May mắn là mọi người rất hiểu và yêu thương anh Lý nên cũng dành thời gian đặt lịch mỗi lần anh cắt tóc".

cong_ly1

Ngọc Hà cũng nói thêm: "Khi ở nhà, anh cảm thấy thoải mái và tự nhiên hơn. Hy vọng sau này khoẻ anh có thể đi ra hàng cắt tóc như trước kia. Dù thế nào Hà cũng cảm thấy hạnh phúc và may mắn khi thấy anh Lý luôn luôn được mọi người yêu thương và ủng hộ. Hai vợ chồng sẽ cố gắng cùng nhau bước trên con đường dù biết khó khăn vất vả nhưng chúng ta cùng nhau lạc quan".

 

Theo:  giaitri.thoibaovhnt.vn copy link
Tác giả: Hạ Anh