NSND Công Lý tiếp tục sang Nhật trị liệu, được vợ gọi bằng từ đặc biệt này

17:00, Thứ bảy 02/03/2024

( PHUNUTODAY ) - Cách xưng hô của 2 vợ chồng Công Lý vừa đáng yêu vừa nhí nhảnh khiến dân tình thích thú.

Mới đây, trên trang cá nhân của mình, bà xã NSND Công Lý là Ngọc Hà đã tiết lộ mình tiếp tục đưa chồng sang Nhật chữa bệnh. Bà xã NSND Công Lý kể: "Lúc tối bảo với em bé! Em bé ơi, bình thường mình đi sẽ book phòng trước 1 ngày để hạ cánh xong vào nằm nghỉ lun không phải chờ. Nhưng thời điểm này, khách sạn full phòng. Và cũng không trống ngày đó, vậy nên không thể nào mà vào nằm nghỉ sớm. Cho nên mình sẽ ra quán cafe ở tầng 1 khách sạn ngồi đó nghỉ tạm đợi đến giờ check in. Em bé chỉ đáp lại đúng 1 câu: “Đúng khách sạn đó không?”. Mình bảo chuẩn rồi. Có hết tiền vẫn lo cho em bé chỗ ngủ em bé thích. Và rồi em bé nở 1 nụ cười hiền lành và trong veo".

Cách xưng hô của 2 vợ chồng Công Lý vừa đáng yêu vừa nhí nhảnh khiến dân tình thích thú. 

cong_ly1

Ngọc Hà - NSND Công Lý tổ chức đám cưới vào đầu năm 2021, sau nửa thập kỷ yêu nhau. Trong thời gian NS Công Lý gặp biến cố sức khỏe, Ngọc Hà luôn là chỗ dựa vững chắc cho chồng.

Cô từng chia sẻ về việc chồng mình tự ti với những chỉ trỏ của mọi người mỗi lần ra ngoài cắt tóc. Cô viết: "Từ hồi anh Lý ốm anh ấy rất lười ra ngoài hàng cắt tóc vì anh ngại khi người khác phải chăm sóc đến mình. Mỗi khi đi ra hàng anh Lý được mọi người yêu thương và ủng hộ nhiều.

Ngoài ra, anh Lý còn ngại ánh mắt chỉ trỏ của những người xung quanh. Vì thế, từ ngày ốm mỗi lần cắt tóc anh thường gọi các bạn thợ quen đến tận nhà. May mắn là mọi người rất hiểu và yêu thương anh Lý nên cũng dành thời gian đặt lịch mỗi lần anh cắt tóc".

cong_ly1

Ngọc Hà cũng nói thêm: "Khi ở nhà, anh cảm thấy thoải mái và tự nhiên hơn. Hy vọng sau này khoẻ anh có thể đi ra hàng cắt tóc như trước kia. Dù thế nào Hà cũng cảm thấy hạnh phúc và may mắn khi thấy anh Lý luôn luôn được mọi người yêu thương và ủng hộ. Hai vợ chồng sẽ cố gắng cùng nhau bước trên con đường dù biết khó khăn vất vả nhưng chúng ta cùng nhau lạc quan".

Theo:  giaitri.thoibaovhnt.vn copy link
Tác giả: Hạ Anh