Bà xã tiết lộ niềm vui của NS Công Lý sau khi hồi phục sức khỏe

14:30, Thứ năm 05/05/2022

( PHUNUTODAY ) - Tình trạng sức khoẻ của NS Công Lý đang dần tốt lên sau khi bất ngờ ngã tại nhà riêng.

Mới đây, Ngọc Hà - bà xã Công Lý đã có bài đăng trên trang Facebook cá nhân. Cô chia sẻ: "Hôm nay là một ngày vui. Anh Lý đi ra khỏi Hà Nội mà cười suốt cả chuyến đi. Vì toàn gặp bạn cũ".  Nhiều người bày tỏ sự vui mừng trước tình trạng sức khoẻ hiện tại của Công Lý. Nam nghệ sĩ đang lấy lại sức khoẻ sau thời gian dài điều trị.

cl

Bà xã Ngọc Hà là người thường xuyên chia sẻ khoảnh khắc đời thường và tình trạng sức khoẻ của nam nghệ sĩ trên mạng xã hội. 

Cách đây không lâu, Công Lý phải nhập viện vì ngã khá nặng. Nhờ sự điều trị tận tình từ y bác sĩ nên nam nghệ sĩ đã vượt qua nguy hiểm. Vừa qua, bà xã Công Lý chia sẻ câu chuyện của chồng khi tới bệnh viện thăm khám, phục hồi chức năng. Cô cho biết NS Công Lý lúc nào cũng ăn vận kín mít, luống cuống đi thật nhanh để tránh sự chú ý của mọi người. Dù mệt mỏi, né tránh ánh nhìn xung quanh, nhưng Công Lý lúc nào cũng cố gắng an ủi, động viên vợ.

congly

"Hôm qua anh Lý mặc chiếc áo vàng được mọi người trêu là 'nổi quá' khiến anh có tí 'xí hổ'. Sáng nay ra khỏi nhà, anh dặn đi dặn lại là giờ vào viện phải mặc những chiếc áo thật tối màu, không được nổi. Sợ các kỹ thuật viên lại ghét mà thật ra, anh được cả khoa Phục hồi chức năng 108 yêu mến ấy. Luôn dành cho anh hết tình cảm, tận tâm.

Đi vào viện, lúc nào anh cũng đội mũ thật kín để không ai biết là ai. Dù chân còn đau và mỏi nhưng tâm lý lúc nào cũng sợ mọi người chỉ trỏ nên thành ra cứ cuống hết lên, đi thật nhanh. Đi về nhà mệt lắm, lắm lúc còn không muốn ăn nhưng anh vẫn cố nói với vợ: '2 vợ chồng cố gắng nhé'. 

chia sẻ bài viết
Theo:  saigonthethao.thethaovanhoa.vn copy link
Tác giả: Hạ Anh