Bà xã kém tuổi tiết lộ 1 thay đổi của nghệ sĩ Công Lý sau biến cố sức khỏe

( PHUNUTODAY ) - Người hâm mộ "xỉu ngang xỉu dọc" vì cách xưng hô hài hước, tình cảm của Ngọc Hà với Công Lý. Sự thay đổi tích cực này của ông xã khiến cô rất vui mừng.

Sáng 18/4, bà xã Công Lý đăng tải trên Facebook cá nhân hình ảnh "tình bể bình" hạnh phúc bên Công Lý. Cả hai đều nở một nụ cười rất tươi, rạng rỡ. Ngọc Hà cũng bật mí một thay đổi đặc biệt của ông xã. "Anh Lý già dạo này điệu lắm. Ốm xong đổi cả khẩu vị ăn uống, thích trái cây và đồ ngọt. Bia rượu giờ không thiết tha", Ngọc Hà chia sẻ. 

congly

Dưới phần bình luận, người hâm mộ còn dành nhiều lời khen ngợi, cho rằng vợ chồng nam nghệ sĩ có nét phu thê.

Trước đó không lâu, Công Lý phải nhập viện vì ngã khá nặng. Nhờ sự điều trị tận tình từ y bác sĩ nên nam nghệ sĩ đã vượt qua nguy hiểm. Vừa qua, bà xã Công Lý chia sẻ câu chuyện của chồng khi tới bệnh viện thăm khám, phục hồi chức năng. Cô cho biết NS Công Lý lúc nào cũng ăn vận kín mít, luống cuống đi thật nhanh để tránh sự chú ý của mọi người. Dù mệt mỏi, né tránh ánh nhìn xung quanh, nhưng Công Lý lúc nào cũng cố gắng an ủi, động viên vợ.

congly

"Hôm qua anh Lý mặc chiếc áo vàng được mọi người trêu là 'nổi quá' khiến anh có tí 'xí hổ'. Sáng nay ra khỏi nhà, anh dặn đi dặn lại là giờ vào viện phải mặc những chiếc áo thật tối màu, không được nổi. Sợ các kỹ thuật viên lại ghét mà thật ra, anh được cả khoa Phục hồi chức năng 108 yêu mến ấy. Luôn dành cho anh hết tình cảm, tận tâm.

Đi vào viện, lúc nào anh cũng đội mũ thật kín để không ai biết là ai. Dù chân còn đau và mỏi nhưng tâm lý lúc nào cũng sợ mọi người chỉ trỏ nên thành ra cứ cuống hết lên, đi thật nhanh. Đi về nhà mệt lắm, lắm lúc còn không muốn ăn nhưng anh vẫn cố nói với vợ: '2 vợ chồng cố gắng nhé'. 

Ở thời điểm hiện tại, mọi thứ tốt hơn từ tâm lý đến sức khỏe. Ít nhất, mình cũng giảm bớt được sự nặng nề", Ngọc Hà kể.