Bà xã Công Lý rơi nước mắt xúc động khi nhìn thấy hành động này của chồng

09:34, Thứ tư 27/04/2022

( PHUNUTODAY ) - Bên dưới bài đăng, khán giả liên tục gửi lời động viên và chúc NS Công Lý sớm khỏe để quay lại sân khấu.

Mới đây, trên trang cá nhân, khán giả không khỏi xúc động trước dòng trạng thái của bà xã Công Lý khi cô bày tỏ cảm xúc trước một việc làm của chồng.

Theo đó, Ngọc Hà xúc động kể sau khi cùng chồng từ viện về nhà, cả hai cùng ăn trưa và vì buồn ngủ nên để tạm bàn ăn, dự đến chiều sẽ dọn. Tuy nhiên, sau khi ngủ dậy, bà xã Công Lý rơi nước mắt vì thấy chồng đang dọn dẹp, vứt rác. ợ trẻ của anh viết: "Trưa nay từ viện về, 2 vợ chồng ăn trưa xong mình buồn ngủ rũ cả mắt. Nên đi ngủ không dọn bàn ăn. Chiều tỉnh dậy thấy anh Lý đang dọn nhà, vứt rác… Mình rơi nước mắt! Thực sự, thấy anh Lý đang dần trở lại, từ việc dậy sớm lên viện, ý thức tập cố gắng hơn! Thương anh!", cô viết.

vo-kem-tuoi-tiet-lo-su-thay-doi-cua-nsnd-cong-ly-sau-khi-ra-vien-bat-ngo-truoc-hanh-dong-chu-dao-cua-chong-1-ngoisaovn-w1080-h1440

Có thể thấy, chuyện này tưởng chừng đơn giản nhưng đối với Ngọc Hà, khi nhìn thấy chồng nỗ lực sau khi trải qua thời gian khó khăn khiến cô không khỏi xúc động: "Thực sự, thấy anh Lý đang dần trở lại, từ việc dậy sớm lên viện, ý thức tập cố gắng hơn! Thương anh". Chia sẻ của Ngọc Hà cũng làm cho nhiều người cảm động theo. Bên dưới bài đăng, khán giả liên tục gửi lời động viên và chúc NS Công Lý sớm khỏe để quay lại sân khấu.

Cách đây không lâu, Công Lý phải nhập viện vì ngã khá nặng. Nhờ sự điều trị tận tình từ y bác sĩ nên nam nghệ sĩ đã vượt qua nguy hiểm. Vừa qua, bà xã Công Lý chia sẻ câu chuyện của chồng khi tới bệnh viện thăm khám, phục hồi chức năng. Cô cho biết NS Công Lý lúc nào cũng ăn vận kín mít, luống cuống đi thật nhanh để tránh sự chú ý của mọi người. Dù mệt mỏi, né tránh ánh nhìn xung quanh, nhưng Công Lý lúc nào cũng cố gắng an ủi, động viên vợ.

congly

"Hôm qua anh Lý mặc chiếc áo vàng được mọi người trêu là 'nổi quá' khiến anh có tí 'xí hổ'. Sáng nay ra khỏi nhà, anh dặn đi dặn lại là giờ vào viện phải mặc những chiếc áo thật tối màu, không được nổi. Sợ các kỹ thuật viên lại ghét mà thật ra, anh được cả khoa Phục hồi chức năng 108 yêu mến ấy. Luôn dành cho anh hết tình cảm, tận tâm.

Đi vào viện, lúc nào anh cũng đội mũ thật kín để không ai biết là ai. Dù chân còn đau và mỏi nhưng tâm lý lúc nào cũng sợ mọi người chỉ trỏ nên thành ra cứ cuống hết lên, đi thật nhanh. Đi về nhà mệt lắm, lắm lúc còn không muốn ăn nhưng anh vẫn cố nói với vợ: '2 vợ chồng cố gắng nhé'. 

Theo:  saigonthethao.thethaovanhoa.vn copy link
Tác giả: Hạ Anh