Bạn gái hơn tuổi phản ứng gắt khi bị mỉa mai khoe khoang chuyện tình cảm với Huỳnh Anh

19:00, Thứ sáu 02/09/2022

( PHUNUTODAY ) - Ảnh này khiến một dân mạng không vừa mắt và để lại bình luận kém duyên liền bị Bạch Lan Phương "cao tay" đáp trả.

Mới đây, Bạch Lan Phương và chồng sắp cưới Huỳnh Anh dành thời gian bên nhau và gặp gỡ bạn bè. Trong ảnh mới nhất cặp đôi đi ăn cùng hội bạn và dí dỏm viết: "Mãi bên nhau các bạn nhớ". Bên cạnh rất nhiều những lời chúc, một dân mạng vào bình luận: "Khoe cho lắm". Ngay sau đó, Bạch Lan Phương đáp lại: "Bất mãn gì à?".

lan-phuong-8-ngoisaovn-w1536-h2048
lan-phuong-1-ngoisaovn-w607-h169

Đây không phải lần đầu cô nàng có cách đáp trả cao tay trước những bình luận trái chiều. Ngay cả những cô gái khác có ý định với Huỳnh Anh, cũng được nữ MC "chặn đứng".

"Không thể để 2 đứa thành số 10 khi đi với nhau, trong đó Phương là số 1 được. 2 đứa mình cùng nâng ly trà detox trước khi đi ngủ nha. Mọi người cổ vũ cho chồng em với ạ, lấy lại vẻ nam thần cho em đỡ bị trách oan nào", Bạch Lan Phương vui vẻ nói.

Huỳnh Anh đang có mối tình ngọt ngào với Bạch Lan Phương. Họ xác nhận hẹn hò vào tháng 11/2020.

Cô sinh năm 1986, là một MC từng hoạt động tại VTV. Cô còn được biết đến là hot mom giàu có, được nhiều người theo dõi trên mạng xã hội. Tháng 11/2020, Bạch Lan Phương được chú ý nhiều khi công khai hẹn hò Huỳnh Anh - nam diễn viên kém cô 6 tuổi. Sau khi gặp nữ MC xinh đẹp Bạch Lan Phương, Huỳnh Anh cho biết anh đã có ý định lập gia đình với “bà mẹ một con”, từng có một đời chồng và hơn anh 6 tuổi.

Huỳnh Anh đã viết tâm thư để nói rõ lý do quyết định cầu hôn Bạch Lan Phương: "Tôi yêu nhiều nhưng chưa hề hỏi cưới bất kì ai nhưng khi gặp Phương tôi đã bất ngờ về những gì cô ấy đã trải qua, cô ấy cho tôi cái cảm giác tôi là mảnh ghép cô ấy cần. Gia đình cô ấy cũng tạo cho tôi không khí như tôi là một phần của nó. Vậy nên thế đấy, bọn tôi đến với nhau. Đúng là Phương hơn tôi 6 tuổi nhưng sự thật là không quan trọng bạn bao nhiêu tuổi mà quan trọng bạn trông như bao nhiêu tuổi".

vo-sap-cuoi-phan-ung-khi-huynh-anh-bi-che-kich-co-917-6020675

Nói về chuyện bị đồn yêu Bạch Lan Phương vì tiền bạc, Huỳnh Anh đáp trả căng đét: "Chúng tôi yêu nhau cũng chẳng vụ lợi gì. Bạn nghĩ tôi bán du thuyền có thể được lợi gì khi yêu và lấy một cô gái kinh doanh spa? Tại sao tôi không đi yêu đại gia bất động sản? Hay yêu một bà cho vay nặng lãi chẳng hạn?".

Theo:  xevathethao.vn copy link
Tác giả: Hạ Anh