Bạn gái hơn tuổi tiết lộ Huỳnh Anh đã có sự thay đổi sau khi hẹn hò cô

( PHUNUTODAY ) - Đây không phải là lần đầu Huỳnh Anh và MC Bạch Lan Phương tung ảnh tình cảm và thể hiện suy nghĩ về đối phương.

Mới đây, trên trang cá nhân, Bạch Lan Phương đã đăng tải loạt hình ảnh bên chồng sắp cưới Huỳnh Anh. Cp đôi diện đồ tông - xuyệt - tông, chẳng ngại thể hiện tình cảm. Bạch Lan Phương viết: "Bạn biết đấy, người yêu bạn, là người, chịu thay đổi vì bạn (nhưng là để anh ấy tốt lên)".

Empty
Empty

Huỳnh Anh công khai hẹn hò với MC Bạch Lan Phương vào khoảng cuối năm 2020 sau khi chia tay nhiều gái xinh như Hoàng Oanh, Y Vân...,. 

Cô sinh năm 1986, là một MC từng hoạt động tại VTV. Cô còn được biết đến là hot mom giàu có, được nhiều người theo dõi trên mạng xã hội. Tháng 11/2020, Bạch Lan Phương được chú ý nhiều khi công khai hẹn hò Huỳnh Anh - nam diễn viên kém cô 6 tuổi. Sau khi gặp nữ MC xinh đẹp Bạch Lan Phương, Huỳnh Anh cho biết anh đã có ý định lập gia đình với “bà mẹ một con”, từng có một đời chồng và hơn anh 6 tuổi.

Huỳnh Anh đã viết tâm thư để nói rõ lý do quyết định cầu hôn Bạch Lan Phương: "Tôi yêu nhiều nhưng chưa hề hỏi cưới bất kì ai nhưng khi gặp Phương tôi đã bất ngờ về những gì cô ấy đã trải qua, cô ấy cho tôi cái cảm giác tôi là mảnh ghép cô ấy cần. Gia đình cô ấy cũng tạo cho tôi không khí như tôi là một phần của nó. Vậy nên thế đấy, bọn tôi đến với nhau. Đúng là Phương hơn tôi 6 tuổi nhưng sự thật là không quan trọng bạn bao nhiêu tuổi mà quan trọng bạn trông như bao nhiêu tuổi".

vo-sap-cuoi-phan-ung-khi-huynh-anh-bi-che-kich-co-917-6020675

Nói về chuyện bị đồn yêu Bạch Lan Phương vì tiền bạc, Huỳnh Anh đáp trả căng đét: "Chúng tôi yêu nhau cũng chẳng vụ lợi gì. Bạn nghĩ tôi bán du thuyền có thể được lợi gì khi yêu và lấy một cô gái kinh doanh spa? Tại sao tôi không đi yêu đại gia bất động sản? Hay yêu một bà cho vay nặng lãi chẳng hạn?".

Vừa qua, Bạch Lan Phương tiết lộ nam diễn viên liên tục hỏi cô về kế hoạch cho ngày trọng đại. Từ việc chọn ê-kíp chụp ảnh cưới, trang phục ngày vui..., nam diễn viên còn gợi ý luôn địa điểm tổ chức hôn lễ cho bạn gái. Thậm chí, khi được bạn bè mời dự đám cưới gần đây, Huỳnh Anh còn cố gắng đi thật sớm để... học hỏi. "Suốt ngày 'Vợ, thế team này chụp ảnh cưới ưng không?', 'Vợ, vest anh mặc dáng gì nhỉ?', 'Vợ, tổ chức ở chỗ hôm mình đi cưới anh Công Lý với Hà được chứ?'... Người ta mời cưới 17h30 nhưng giục đi từ 14h để... học hỏi. OK anh ơi, nắm tay vợ xấu thế kia còn phải tập nhiều", Bạch Lan Phương vui vẻ kể.