Huỳnh Anh ngủ mơ bất ngờ nói ra loạt từ lạ, bạn gái hơn tuổi nhờ dân mạng tìm lời giải đáp

( PHUNUTODAY ) - Bên dưới, người quen bình luận: "Thôi xong đời anh chồng đi tong, nói mớ toàn từ lóng", Bạch Lan Phương đáp lại: "Nghi lắm".

Mới đây, Bạch Lan Phương đã kể về việc Huỳnh Anh ngủ mơ nhưng không gọi tên người yêu cũ mà là loạt cụm từ bí ẩn. Không thể "giải mãi", Bạch Lan Phương chia sẻ để xin sự tư vấn:

"Đang lơ mơ ngủ, rõ ràng mình thấy nói mớ là: "Chân trắng". Mình định thần 1 lúc, nghĩ: "Ủa mình chân ngắn chứ có trắng lắm đâu." Sau đó mình ngẩng đầu dậy hỏi: "Anh vừa nói gì, ai chân trắng cơ?". Bác ý bảo: " Ầm Trấu" hay cái gì ý. Mình bảo: "Đầm Trấu á? Nơi toàn nhà nghỉ khách sạn á?". Bác ý cáu: "Trầm Trấu". Mọi người cho em hỏi Trầm Trấu là gì? Rõ ràng em nghe "chân trắng" gì mà. Bác này ngủ hay nói mơ lắm".

huynh-anh-3-ngoisaovn-w750-h722

Bên dưới, người quen bình luận: "Thôi xong đời anh chồng đi tong, nói mớ toàn từ lóng", Bạch Lan Phương đáp lại: "Nghi lắm".

Ngoài ra, cũng có ý kiến "minh oan" cho Huỳnh Anh: "Chắc anh chồng chị vẫn chưa thoát vai khỏi chương trình Tâm đầu ý hợp đó. Chân Trắng là đáp án chương trình", "Ông ý đang nói món chẳm chéo ý cũng nên. Nghe ra chân trắng"...

Thời gian qua, Bạch Lan Phương được chú ý khi có mối tình ngọt ngào với diễn viên Huỳnh Anh. Họ xác nhận hẹn hò vào tháng 11/2020.

Cô sinh năm 1986, là một MC từng hoạt động tại VTV. Cô còn được biết đến là hot mom giàu có, được nhiều người theo dõi trên mạng xã hội. Tháng 11/2020, Bạch Lan Phương được chú ý nhiều khi công khai hẹn hò Huỳnh Anh - nam diễn viên kém cô 6 tuổi. Sau khi gặp nữ MC xinh đẹp Bạch Lan Phương, Huỳnh Anh cho biết anh đã có ý định lập gia đình với “bà mẹ một con”, từng có một đời chồng và hơn anh 6 tuổi.

Huỳnh Anh đã viết tâm thư để nói rõ lý do quyết định cầu hôn Bạch Lan Phương: "Tôi yêu nhiều nhưng chưa hề hỏi cưới bất kì ai nhưng khi gặp Phương tôi đã bất ngờ về những gì cô ấy đã trải qua, cô ấy cho tôi cái cảm giác tôi là mảnh ghép cô ấy cần. Gia đình cô ấy cũng tạo cho tôi không khí như tôi là một phần của nó. Vậy nên thế đấy, bọn tôi đến với nhau. Đúng là Phương hơn tôi 6 tuổi nhưng sự thật là không quan trọng bạn bao nhiêu tuổi mà quan trọng bạn trông như bao nhiêu tuổi".

vo-sap-cuoi-phan-ung-khi-huynh-anh-bi-che-kich-co-917-6020675

Nói về chuyện bị đồn yêu Bạch Lan Phương vì tiền bạc, Huỳnh Anh đáp trả căng đét: "Chúng tôi yêu nhau cũng chẳng vụ lợi gì. Bạn nghĩ tôi bán du thuyền có thể được lợi gì khi yêu và lấy một cô gái kinh doanh spa? Tại sao tôi không đi yêu đại gia bất động sản? Hay yêu một bà cho vay nặng lãi chẳng hạn?".