Phản ứng của Huỳnh Anh khi bạn gái Bạch Lan Phương gửi hình ảnh gợi cảm

( PHUNUTODAY ) - Hiện tại, màn tương tác đầy dễ thương của Bạch Lan Phương và Huỳnh Anh đang thu hút nhiều sự chú ý.

Mới đây, Bạch Lan Phương đã chia sẻ một đoạn tin nhắn hài hước giữa 2 vợ chồng. Cụ thể hơn, khi cô nàng gửi cho Huỳnh Anh một tấm ảnh sexy của mình, nam diễn viên chỉ phản ứng bằng 1 icon mặt cười. Ngay sau khi bị vợ bắt bẻ, Huỳnh Anh mới khen: "Xinh. Trông như cô giáo". Thế nhưng sau lời nhận xét muộn màng, Bạch Lan Phương đã giận dỗi: "Nhịn đi. Ghét. Hỏi được không lại cười đểu thế à".

5039f8b1c76702395b76-ngoisaovn-w444-h960
Empty

Bạch Lan Phương đã viết trên trang cá nhân hỏi mọi người về cách xử nam diễn viên: "Khi bạn gửi ảnh cho chồng và cái kết. Cay thật. Xử như thế nào bây giờ à các bác?". Hiện tại, màn tương tác đầy dễ thương của Bạch Lan Phương và Huỳnh Anh đang thu hút nhiều sự chú ý. Qua đó, cư dân mạng cũng cảm thấy ghen tị trước tình yêu của cả 2.

Bạch Lan Phương sinh năm 1986, là một MC từng hoạt động tại VTV. Cô còn được biết đến là hot mom giàu có, được nhiều người theo dõi trên mạng xã hội. Tháng 11/2020, Bạch Lan Phương được chú ý nhiều khi công khai hẹn hò Huỳnh Anh - nam diễn viên kém cô 6 tuổi. Sau khi gặp nữ MC xinh đẹp Bạch Lan Phương, Huỳnh Anh cho biết anh đã có ý định lập gia đình với “bà mẹ một con”, từng có một đời chồng và hơn anh 6 tuổi.

Huỳnh Anh đã viết tâm thư để nói rõ lý do quyết định cầu hôn Bạch Lan Phương: "Tôi yêu nhiều nhưng chưa hề hỏi cưới bất kì ai nhưng khi gặp Phương tôi đã bất ngờ về những gì cô ấy đã trải qua, cô ấy cho tôi cái cảm giác tôi là mảnh ghép cô ấy cần. Gia đình cô ấy cũng tạo cho tôi không khí như tôi là một phần của nó. Vậy nên thế đấy, bọn tôi đến với nhau. Đúng là Phương hơn tôi 6 tuổi nhưng sự thật là không quan trọng bạn bao nhiêu tuổi mà quan trọng bạn trông như bao nhiêu tuổi".

vo-sap-cuoi-phan-ung-khi-huynh-anh-bi-che-kich-co-917-6020675

Nói về chuyện bị đồn yêu Bạch Lan Phương vì tiền bạc, Huỳnh Anh đáp trả căng đét: "Chúng tôi yêu nhau cũng chẳng vụ lợi gì. Bạn nghĩ tôi bán du thuyền có thể được lợi gì khi yêu và lấy một cô gái kinh doanh spa? Tại sao tôi không đi yêu đại gia bất động sản? Hay yêu một bà cho vay nặng lãi chẳng hạn?".