Bạn thân nghỉ học, nam sinh làm luôn hình nộm để cạnh cho đỡ nhớ, nhưng ai nhìn vào cũng bật cười

( PHUNUTODAY ) - Có lẽ do nhớ bạn da diết nên nam sinh này đã làm một hình nộm rồi đặt bên cạnh khiến ai nhìn cũng phải cười thích thú.

Người ta thường nói "nhất quỷ, nhì ma, thứ ba học trò", bởi có lẽ học trò là những người luôn nghĩ ra những trò nghịch ngợm "có một không hai".

Mới đây, dân mạng lại truyền tay nhau chia sẻ hình ảnh nam sinh làm hình nộm đặt bên cạnh khi ngồi học khiến ai cũng phải bật cười.

Hình ảnh được chia sẻ cho thấy, nam sinh ngồi học nhưng lại đặt một hình nộm ngay bên cạnh. Hình nộm này được làm từ những thứ có sẵn như chiếc mũ bảo hiểm, quả bóng đá, chiếc áo khoác vô cùng sống động.

Nam sinh làm hình nộm rồi đặt bên cạnh khi bạn nghỉ học làm ai cũng phải bật cười vì quá sáng tạo.

Nam sinh làm hình nộm rồi đặt bên cạnh khi bạn nghỉ học làm ai cũng phải bật cười vì quá sáng tạo.

Đáng chú ý, nam sinh này còn dùng chiếc nắp bình nước để vào tay áo cho giống đang ngồi viết bài khiến ai cũng bật cười. Thậm chí, trước mặt bàn của hình nộm này, nam sinh còn đặt một quyển vở và cái bút như người đang ngồi học bài.

Nhìn hình ảnh này, nhiều người đoán rằng, có lẽ do cậu bạn thân ngồi cạnh nghỉ ốm nên nam sinh này đã làm hình nộm này để đỡ nhớ bạn.

Dù chưa biết danh tính nam sinh hài hước trên và hình ảnh này được chụp ở đâu nhưng ngay sau khi được chia sẻ đã khiến mọi người xôn xao. Đa phần mọi người đều thích thú và khen ngợi sự sáng tạo của nam sinh này. Thậm chí, một số người còn dự định sẽ học theo cách làm này của nam sinh mỗi khi đứa bạn thân nghỉ học.

Hiện hình ảnh này vẫn đang được chia sẻ rầm rộ trên các trang mạng xã hội.

Nguồn: http://www.khoevadep.com.vn/ban-than-nghi-hoc-nam-sinh-lam-luon-hinh-nom-de-canh-cho-do-nho-nhung-ai-nhin-vao-cung-bat-cuoi-search/

/Khoevadep

Tú Linh