Bạn thân tiết lộ gây sốc về tính cách thật của Hà Tăng khiến ai cũng ngỡ ngàng

( PHUNUTODAY ) - Stylist Quang Tuyến và Hà Tăng đã đồng hành cùng nhau trong thời gian dài và rất hiểu về con người của nhau.

Mới đây, nhân dịp Hà Tăng đón tuổi mới, một người bạn thân của cô là stylist Quan Tuyến đã có bài đăng khá dài gửi đến cô. Anh đã tiết lộ tính cách thật của ngọc nữ khiến nhiều người bất ngờ. 

Stylist Quang Tuyến kể lại hai người đã làm việc và chơi thân với nhau được 13-14 năm. Hà Tăng không chỉ đồng hành, chia sẻ mọi thứ cùng anh như một người bạn, mà còn là người em gái mà anh trân trọng.

Trong mắt Quang Tuyến, Hà Tăng là người có năng lượng sống rất mạnh mẽ, làm việc không ngừng nghỉ, quy tắc công việc và cuộc sống rõ ràng. Anh tiết lộ về Hà Tăng: "Đi cùng với nhau, riết tôi cũng bị ảnh hưởng từ em tôi rất nhiều... Cái quy tắc "đúng giờ" một cách đáng sợ là tôi bị em nhiễm, cái tính không nhịn nổi khi tức phải hỏi cho ra nhẽ cũng từ em... Cái tật thích 3 mặt một lời cũng từ nhỏ em này. À còn 1 cái tật xấu nữa, là hai đứa rất chảnh và bất cần. Không là ai, nhưng không ai xấc xấc láo láo có thể lại gần".

tinh-cach-ha-tang 1

Người anh thân thiết của Hà Tăng cũng nhắn nhủ nữ diễn viên: "Thương lắm, vì cách sống tình cảm của em, nặng tình và nghĩ cho mọi người xung quanh nhiều quá. À, cái này tuổi mới tôi cũng muốn em buông lơi nó bớt nè... Ai cũng có cuộc đời riêng của họ, mình chỉ cần trọn vai trò của mình, còn mọi thứ cứ đơn giản tí em nhé! Việc suy nghĩ quá nhiều cho người khác cũng là "gánh nặng" tinh thần rất lớn đấy. Ảnh hưởng đến "thân tâm" rất nhiều!!! Nhẹ nhàng với chính bản thân mình hơn nhé em!".

Sau bài đăng của stylist Quang Tuyến, Tăng Thanh Hà cũng bày tỏ sự xúc động: "Đọc cái status mà muốn rớt cái giọt nước mắt! Cảm ơn anh luôn chịu đựng em để em luôn sống là chính em, bao nhiêu năm chơi với nhau hiểu nhau hết nhờ vậy mà vui buồn hanh phúc ngu dại gì cũng chẳng có gì ngại ngùng mà kể nhau nghe! Love you anh tui".

tinh-cach-ha-tang 2

Ngày hôm qua, Hà Tăng cũng đăng tải bức hình của mình cầm chiếc bánh kem nhân ngày sinh nhật tuổi 34. Đi kèm với hình ảnh nàng ngọc nữ không quên nhắn nhủ: "Tuổi mới không mong gì hơn là sức khoẻ thật tốt để làm được nhiều việc hơn, chăm sóc các con và gia đình tốt hơn, khám phá nhiều nơi hơn bên cạnh những người mình yêu và yêu mình".