Bảo Anh có phản ứng gây chú ý khi đồng nghiệp nhắc đến Hồ Quang hiếu ngay trên sóng truyền hình

13:11, Thứ ba 15/08/2023

( PHUNUTODAY ) - Sau chia tay, Bảo Anh và Hồ Quang Hiếu từng có ý định quay lại nhưng vì không còn duyên nên hiện tại vẫn là bạn.

Bảo Anh - Hồ Quang Hiếu từng là cặp đôi đẹp trong Vbiz nhưng đã chia tay. Hiện Hồ Quang Hiếu đã kết hôn còn Bảo Anh thì vướng tin đồn hẹn hò người kém tuổi hơn. Mới đây, trong một chương trình khi khách mời bước ra với bộ đồ chú voi không để lộ mặt, Bảo Anh ngay lập tức đưa ra suy luận: "Em nghĩ chỉ trong Đắk Lắk mới có voi thôi". Nghe đến đây, Tóc Tiên liền đưa luôn ra cái tên quen thuộc chính là ca sĩ Hồ Quang Hiếu.

Lúc này Bảo Anh đứng hình, có phần gượng gạo và ngại ngùng. Trấn Thành hài hước trêu đùa: "Người ta ở miền Tây mà". Bảo Anh tiếp tục bào chữa: "Em có nghĩ đến nhưng chắc không phải rồi". Trấn Thành tiếp tục trêu đùa giọng ca Anh muốn em sống sao: "Trong lòng chỉ có mỗi tên Hồ Quang Hiếu thôi đó".

baoanh

Từng có câu chuyện tình yêu đẹp, Hồ Quang Hiếu - Bảo Anh bất ngờ "đường ai nấy đi" khiến khán giả không khỏi tiếc nuối. Bảo Anh cho biết: "Trước đây, khi mới chia tay thì đúng là không nhìn mặt nhau, có thể block hết số điện thoại, facebook nhưng đó là tư duy cũ. Giờ ai cũng nhìn nhận khác rồi, phải lớn thôi và hiểu rằng: Làm nhau mệt làm chi? Tôi muốn chia sẻ điều này qua âm nhạc để mọi người rút ngắn thời gian đau khổ lại một tí".

Bảo Anh thẳng thắn thừa nhận bản thân sống độc lập và không thích hình thức hôn nhân. Lí do cô đưa ra vì không muốn xảy ra những ồn ào không đáng có về sau này: "Tôi không muốn cùng người yêu đi đăng ký kết hôn chỉ để có một danh phận, để sau này dễ bề giải quyết tranh chấp tài sản và con cái".

bao-anh-4-6016

Đồng thời nữ ca sĩ cho biết nếu tương lai làm mẹ, cô sẽ dành hết tình cảm cho con hơn cả bản thân. Dù bị nhiều người ở quê giục lấy chồng, nhưng cô cho rằng bản thân đang độc thân vui vẻ: "Nhưng tôi hiện chưa sẵn sàng yêu một ai đó nhiều hơn chính mình cả. Thậm chí, nếu có bạn trai, tôi muốn tìm một người yêu mình nhiều hơn mình yêu họ".

Bảo Anh từng chia sẻ cô chỉ yêu một người làm cho cô vui mỗi ngày. Nữ ca sĩ viết trên trang cá nhân. "Tôi không yêu một người đàn ông vì họ giàu có đẹp trai thông minh thành đạt, hay vì họ ( tỏ ra) say mê tôi, dù họ có thu hút bao nhiêu, tôi biết rõ, khác hẳn sự cảm mến, thích thú, hâm mộ. 

Tôi chỉ yêu một người, biết nhận ra ngay khi tôi hơi buồn, hơi dỗi , hơi xị mặt, hơi phật ý, dù họ có bận rộn hay tức bực chuyện gì khác họ vẫn “đọc” được tôi, đơn giản là họ thật lòng thương xót tôi. 

Theo:  giaitri.thoibaovhnt.com.vn copy link
Tác giả: Hạ Anh