Bảo Thanh bức xúc khi bị chửi rủa, miệt thị vì điều này

( PHUNUTODAY ) - Mặc dù đang có chuyến nghỉ dưỡng cùng chồng nhưng Bảo Thanh vẫn phải bức xúc đăng lên trang cá nhân câu chuyện này.

 Sau khi bộ phim Về Nhà Đi Con đóng máy, Bảo Thanh đã có cơ hội được nghỉ xả hơi. Thời gian này cô dành chủ yêu cho gia đình. Hiện tại, Bảo Thanh cùng chồng và con trai đang có chuyến nghỉ dưỡng tại Hội An. Nữ diễn viên thường xuyên đăng tải những hình ảnh nóng bỏng, khoe đường cong cơ thể khiến người hâm mộ ngưỡng mộ. 

3

Tuy nhiên mới đây, nữ diễn viên dù đang đi chơi vẫn gặp phải chuyện không vui và phải thể hiện sự bức xúc trên trang cá nhân. Theo những gì Bảo Thanh chia sẻ, cô bị một số người bịa chuyện nói xấu, thậm chí chửi rủa và miệt thị khi nhờ vả mà không được cô giúp.

2
1

Dưới phần bình luận, đa phần là dàn diễn viên phim "Về nhà đi con" vào bênh vực và an ủi. NSƯT Trung Anh lên tiếng: "Đứa nào làm gì con gái bố thế? Có cần bố cử Dương xoăn đi xử không con?". Ánh Dương ngay lập tức đáp trả: "Ngoài anh rể ra, em có được cấp quyền đánh ai nữa không thưa chị?" Bảo Thanh chốt lại: "Chưa cần đánh", và không quên hé lộ "Tối nay cái Thư nó đẻ. Cho qua".

Loading...

Nguồn: http://www.khoevadep.com.vn/bao-thanh-buc-xuc-khi-bi-chui-rua-miet-thi-vi-dieu-nay-search/

/Khoevadep

Kohly