Bảo Thy đáp trả cực gắt khi bị mỉa mai đi cả giày lên ghế chụp ảnh ở Malaysia

( PHUNUTODAY ) - Bảo Thy quyết không giữ im lặng mà thẳng thắn phản pháo bình luận tiêu cực từ cư dân mạng.

Nữ ca sĩ Bảo Thy hiện đang trải qua chuyến du lịch nghỉ dưỡng tại Malaysia. Trên trang cá nhân, cô liên tục cập nhật loạt ảnh check-in tại đường phố Kuala Lumpur. Nữ ca sĩ thoải mái tạo dáng ở nhiều địa điểm khác nhau như: công viên, bảo tàng...

bao-thy-dap-tra-khi-bi-mia-mai-vi-hanh-dong-di-giay-len-ghe-chup-anh-1cb3d9

Tuy nhiên, trong hình ảnh được đăng tải gần đây, Bảo Thy lại bất ngờ bị một cư dân mạng nhắc nhở vì hành động đi giày lên ghế để tạo dáng chụp ảnh.

“Chị ơi. Ghế họ ngồi mà chị đặt chân lên vậy chị? Đây là khu công cộng chứ phải nhà chị đâu”, cư dân mạng này viết.

bao-thy-dap-tra-khi-bi-mia-mai-vi-hanh-dong-di-giay-len-ghe-chup-anh-d0b839

Tuy nhiên, không giữ im lặng, Bảo Thy nhanh chóng lên tiếng phản pháo bình luận mỉa mai của cư dân mạng. Cô cho biết đã được anh bảo vệ cho phép đứng trên ghế vì trời mưa, ghế bị ướt nên không ngồi được.

“Anh bảo vệ chụp cho chị đó em ơi. Mưa nên nệm ướt chị ngồi trên là theo chỉ đạo của anh bảo vệ. Vậy là đủ lịch sự chưa bé?”, Bảo Thy đáp trả.

bao-thy-dap-tra-khi-bi-mia-mai-vi-hanh-dong-di-giay-len-ghe-chup-anh-35d91e

Lời đáp trả của Bảo Thy được cho là khá gay gắt nhưng lại nhận được sự ủng hộ từ phía người hâm mộ của cô. Nhiều người cho rằng bạn nữ trên có cách hỏi kém duyên. Cũng có ý kiến cho rằng bạn nữ trên có ý tốt và muốn giữ gìn hình ảnh cho Bảo Thy.

Trước đó, Bảo Thy cũng nhiều lần trực tiếp đáp trả những bình luận tiêu cực của cư dân mạng trên trang cá nhân. Sự thẳng thắn nhưng vẫn lịch sự của nữ ca sĩ khiến nhiều fan hâm mộ không khỏi thích thú và ngưỡng mộ.

Bảo Thy từng phản pháo những bình luận tiêu cực trên mạng xã hội.

Bảo Thy từng phản pháo những bình luận tiêu cực trên mạng xã hội.