Bảo Thy thừa nhận con trai hệt như bản sao của ông xã

( PHUNUTODAY ) - Khung hình gia đình hạnh phúc của Bảo Thy, ông xã và thiên thần nhí khiến ai nấy đều ngưỡng mộ.

Mới đây, trên trang cá nhân, Bảo Thy đăng tải khoảnh khắc đời thường của ông xã và thiên thần nhí. Ở góc nghiêng, cậu bé được cho là bản sao của ba khi lộ nhiều đường nét giống hệt. Bảo Thy cũng phải thừa nhận cho sự "sao y bản chính" này. 

bao-thy-thua-nhan-con-trai-dau-long-la-ban-sao-hoan-hao-cua-ba-9dd556b8

Khung hình gia đình hạnh phúc của Bảo Thy, ông xã và thiên thần nhí khiến ai nấy cũng đều ngưỡng mộ.

Từ khi sống chung nhà, giọng ca "Là con gái phải xinh" tận hưởng cuộc sống hạnh phúc Nửa kia của 'công chúa bong bóng' Bảo Thy có tên là Phan Lĩnh, có quan hệ làm ăn với gia đình của Bảo Thy. Sau hôn lễ tại nhà thờ này, cặp đôi sẽ tổ chức tiệc cưới riêng tư ở một khách sạn 6 sao tại TP.HCM ngày 16/11.

Bảo Thy viết: "Ngày bé cũng như các bạn gái khác, Thy luôn mơ mộng mình sẽ gặp được một chàng hoàng tử. Rồi khi đã trưởng thành, nhận thức được ý nghĩa cũng như những giá trị thật trong cuộc sống, Thy lại mong muốn mình sẽ gặp được một người luôn đối xử với mình như một nàng công chúa. Và người mang đến cho Thy cảm giác đặc biệt ấy - chính là anh".

Chia sẻ về ông xã, cô cho biết anh là người nóng tính nhưng có trái tim ấm áp và mang lại cảm giác an toàn cho cô. "Anh là một người không biết lãng mạn, cũng chẳng biết nói ngôn tình. Chỉ biết rằng anh luôn yêu thương, quan tâm và chăm sóc cho Thy cũng như mọi người xung quanh từ những chuyện nhỏ bé nhất.

Anh cực kì tôn trọng và luôn ủng hộ niềm đam mê âm nhạc của Thy nhưng không đồng ý để Thy phải vất vả, càng không muốn Thy phải nặng nề áp lực với bất cứ một vấn đề gì liên quan đến công việc".

bao-thy-lan-dau-noi-ve-ong-xa-doanh-nhan-anh-luon-doi-xu-voi-toi-nhu-mot-nang-cong-chua-1

Được nép vào lòng người mình sẽ gọi là chồng và giúp anh vững tinh thần để an tâm công tác, trở thành hậu phương vững chắc để cùng anh vun đắp cho mái ấm gia đình sau này. Thy chưa bao giờ là một người tham vọng. Thy biết hài lòng với những gì mình đã nỗ lực có được từ lúc còn là một cô bé đến bây giờ, Thy chọn một cuố sống bình yên.

Bảo Thy xin được phép giữ lại cho mái ấm gia đình của mình một sự riêng tư nhất định, vì với cô gia đình là điều thiêng liêng quý giá nhất.