Hiền Thục đáp trả đầy hài hước khi bị soi mói diện chiếc váy như "sắp tụt"

( PHUNUTODAY ) - Bản thân Hiền Thục cũng đưa ra những bàn luận xoay quanh bộ đồ diễn này. Dưới phần bình luận, cô tự hỏi và tự đáp về bộ trang phục, khiến dân mạng bật cười.

Mới đây, Hiền Thục đã chia sẻ loạt ảnh trong show diễn tại Mỹ. Cô diện chiếc váy xòe dễ thương, nhưng phần trên cúp ngực khá mạnh tay khiến người xem thấp thỏm lo lắng.

Bản thân Hiền Thục cũng đưa ra những bàn luận xoay quanh bộ đồ diễn này. Dưới phần bình luận, cô tự hỏi và tự đáp về bộ trang phục, khiến dân mạng bật cười. Cụ thể, nữ ca sĩ dùng tài khoản cá nhân bình luận: "Thục mặc cái áo chi mà nó tụt dần vậy Thục?", sau đó dùng tài khoản Fanpage đáp: "Quan trọng là nó vẫn không tụt được".

hienthuc3

Hiền Thục sinh năm 1981, là nữ ca sĩ có tiếng của showbiz Việt. Cô còn được biết đến là một "mỹ nhân không tuổi", khi vẫn trẻ đẹp dù đã ngoại tứ tuần.

Có sự nghiệp khá thành công song chuyện tình duyên của nữ ca sĩ lại khá lận đận. Hiền Thục và nhạc sĩ Tuấn Thăng từng có tình yêu đẹp. Song thời điểm cô mang thai cũng là lúc chia tay với bạn trai. Cô lúc đó mới 21 tuổi và đối mặt với nhiều khó khăn, phải đấu tranh tư tưởng giữa việc giữ hay bỏ thai. Dù gặp muôn vàn khó khăn, Hiền Thục vẫn mạnh mẽ vượt qua, một mình chăm sóc, nuôi dạy con gái nên người.

Vừa qua Hiền Thục đăng status tâm trạng, chia sẻ về mối tình đầu. Nữ ca sĩ tâm sự, cô lồng vào tay một chiếc nhẫn đã đợi mình suốt 24 năm qua. Sau hàng nghìn ngày xa cách, nữ ca sĩ tự hỏi người cũ đã xoay sở thế nào với những vết thương.  Tuy nhiên những câu từ như "lồng vào tay một chiếc nhẫn" hay "đợi em suốt 24 năm qua" khiến netizen liên tưởng đến việc nữ ca sĩ được cầu hôn.

"Em lồng vào tay một chiếc nhẫn, đã đợi em suốt 24 năm qua. Nhiều ngàn ngày cách xa, em tự hỏi anh đã xoay sở thế nào với vết thương đó, đau đớn rỉ máu, thống khổ đến trái ngang? Là em. Xin lỗi anh muôn vạn lần. Em hỏi: 'Anh có nhớ em không?', rồi thấy mình xuẩn ngốc, vẫn như đứa 17 u mê thuở nào. Anh hỏi: 'Tại sao em làm thế?'. Em cũng không biết đáp lời từ đâu, chỉ biết có vết cắt sâu, đau như chưa từng có", Hiền Thục hoài niệm.

ht
hienthuc1-1554345709_680x0

Dù mối tình đầu nhiều oan trái nhưng Hiền Thục khẳng định không hờn oán, thậm chí ước ao được chết để có nó thêm lần nữa. 

"Em tưởng đã thoát khỏi luyến ái tầm thường, vượt khỏi mọi đại dương đau thương, rằng em đã cạn khô nước mắt, song cuối cùng anh vẫn là nguồn cơn khổ ải, chí mạng không thể thoái lui. Là em, nợ anh là món nợ bất khả hồi.

Ta không có bắt đầu nên chưa có kết thúc. Em đắm mình, có oan trái hơn vẫn không hờn không oán. Em yêu anh", Hiền Thục nói. "Tình đầu thường kết thúc một cách ngu ngốc, nó thuần khiết tới nỗi ta ước ao được chết để có nó lần nữa", cô giãi bày thêm.

Theo:  xevathethao.vn copy link