Bảo Thy tiết lộ câu chuyện Đào Bá Lộc khóc sưng mắt khi chia tay bạn trai

( PHUNUTODAY ) - Bảo Thy kể chuyện Luna Đào chia tay người yêu, vào nhà tắm nói chuyện song khóc sưng mắt.

Mới đây, Bảo Thy đăng status chia sẻ kỷ niệm cũ với Luna Đào. Nữ ca sĩ cho biết, cô và Luna Đào từng diễn chung show ở Đắc Lắk, song vì lý do thời tiết xấu nên hai chị em không thể về TP.HCM. Cả hai quyết định ngồi xe đi Buôn Mê Thuột rồi mới bay về.

Hôm đó, Luna Đào chia tay người yêu, vào nhà tắm nói chuyện song khóc sưng mắt. Dù buồn chuyện tình cảm, nhưng khi thấy Bảo Thy "sợ ma", giọng ca The Voice đã thức tới sáng tâm sự cùng đàn chị.

batchbaothy2-1625799604-5375-1625799822

"Nhớ ngày nào diễn chung show, vì lý do thời tiết xấu ở Đắc Lắk mà hai chị em bay về không được, thế là rủ nhau ngồi xe đi Buôn Mê Thuột để bay về Sài Gòn. Và rồi chị sợ ma còn em thì sợ buồn nên lại rủ nhau ở cùng phòng.

Tối đó bé em chia tay người yêu nên vào nhà tắm nói chuyện xong khóc sưng mắt. Còn bé chị bị bóng đè nên thức trắng đêm..., thỉnh thoảng gọi bé em dậy hỏi: 'Có phải em chọc chị không?'. Thế là em thương chị quá, thức tới sáng tâm sự với chị luôn.

Giai đoạn đó là thời kỳ khủng hoảng của cả hai chị em, nhưng một người buồn tình, còn một người buồn... ngủ. Và hôm nay, bé em comeback với một hình ảnh hoàn toàn mới. Trong mắt chị, em cực kỳ xinh đẹp! Một phiên bản mà em ấp ủ và cảm thấy tự tin nhất! Luna Đào, chúc em thành công vang dội nha", Bảo Thy chia sẻ. 

Empty

Luna Đào sinh năm 1993, được biết đến khi tham gia The Voice - Giọng Hát Việt 2012. Nhiều năm trước, Luna Đào từng công khai xu hướng tính dục khi chia sẻ với truyền thông về 15 mối tình đồng giới.

Còn Bảo Thy (tên thật: Trần Thị Thúy Loan) từng là một ca sĩ đình đám vào những năm 2000, cùng thời với Noo Phước Thịnh, Minh Hằng, Đông Nhi, Phạm Quỳnh Anh... Cô bắt đầu trở nên nổi tiếng và nhận được sự chú ý của công chúng khi tham gia cuộc Miss Audition 2006. Trong chương trình này, Bảo Thy và Vương Khang lựa chọn trình bày hai ca khúc nhạc Hàn lời Việt mang tên 10 minutes và Please tell me why. Chính nhờ màn biểu diễn này đã giúp tên tuổi của Bảo Thy vụt sáng.