Bất ngờ trước mối quan hệ giữa con gái Phi Nhung và "bé" Xuân Mai

( PHUNUTODAY ) - Ít người biết rằng, con gái Phi Nhung và giọng ca 'Con cò bé bé' Xuân Mai từng học chung và rất thân thiết.

Cách đây không lâu, ca sĩ Phi Nhung khoe ảnh cũ của con gái ruột Wendy Phạm chụp chung với giọng ca nhí đình đám một thời Xuân Mai kèm chú thích: "Đôi bạn một thời sinh viên".

Ít người biết rằng con gái Phi Nhung và Xuân Mai từng học chung trường và cả hai có mối quan hệ rất thân thiết. Hiện tại, cả hai đã có hướng đi riêng, trong đó Wendy Phạm làm việc trong ngành y tại Mỹ. Những ngày qua, con gái Phi Nhung phải vất vả chống dịch. Bận rộn nhưng Wendy Phạm vẫn nhắn nhủ đến mẹ: "Mùa dịch cúm corona, Mỹ cũng lây lan nữa mẹ ơi. Con cũng đi làm không được nghỉ ngơi. Mẹ và bà con Việt Nam phải bảo trọng nha. Nhưng chuyện gì Mẹ cũng bình tĩnh, con tự lo cho con được". Trước tình cảm của con gái, nữ ca sĩ chỉ biết than thở: "Nhớ con ma mẹ không dám đi về. Love you baby tóc vàng của mẹ".

Dù không theo nghề mẹ nhưng con gái Phi Nhung luôn là niềm tự hào của cô. Wendy Phạm sống tự lập, có mức thu nhập tốt từng tặng mẹ xe hơi, hàng hiệu... đắt đỏ.

con-gai-phi-nhung-va-xuan-mai-1-ngoisao.vn-w960-h704

Phi Nhung chia sẻ ảnh cũ của con gái chụp cùng Xuân Mai.

con-gai-phi-nhung-va-xuan-mai-3-ngoisao.vn-w734-h960

Con gái Phi Nhung vất vả chống dịch tại Mỹ.

Empty
Empty
Empty

Là con ruột duy nhất nên Wendy Phạm được mẹ yêu thương nhiều hơn các em.

Trong khi đó, cô bạn của con gái Phi Nhung là Xuân Mai hiện đang yên ấm bên chồng và ba con. Hiện tại, Xuân Mai và ông xã cũng phải vất vả làm việc để lo cho cuộc sống và các con. Ngoài công việc bình thường, Xuân Mai cũng nhận lời trở lại điện ảnh với một số vai diễn nhỏ.

con-gai-phi-nhung-va-xuan-mai-5-ngoisao.vn-w960-h972

Xuân Mai hiện cũng có cuộc sống bình yên bên chồng và các con.

Về phía Phi Nhung tâm sự, cô giữ kín bí mật về con nhiều năm cũng vì mong con có cuộc sống bình yên, trưởng thành không bị chú ý. Sau bao nhiêu năm phải cho đến 2017, nữ ca sĩ Áo mới Cà Mau hạnh phúc muốn khoe con với tất cả người hâm mộ khi nghe tin con thành công trong học tập. Nữ ca sĩ không ngại ngần tiết lộ con gái Wendy cũng là nhân vật nữ chính trong MV Áo xanh của cô.

"Wendy, suốt đời này mẹ mang ơn con đã âm thầm đứng phía sau ủng hộ mẹ, để mẹ có được cái tên Phi Nhung ngày hôm nay", nữ ca sĩ viết.

Sau tiết lộ của Phi Nhung, trên trang cá nhân, con gái cô tỏ ra xúc động. Cô chia sẻ status bằng tiếng Anh: “For those who are close to me, know that my mom has not gone public about having a daughter. The purpose was to keep me safe and to be able to have a normal life without the unnecessary attention” (Tạm dịch: Với những người thân thiết với tôi đều biết mẹ không muốn công bố chuyện có một con gái. Mẹ muốn bảo đảm an toàn cho tôi, mong tôi có cuộc sống bình thường, không bị chú ý).