Bi kịch chị dâu yêu nhầm em chồng lên sóng truyền hình Việt

( PHUNUTODAY ) - Làm cách nào để Efe biết được người đứng sau thảm kịch của gia đình mình và liệu rằng khi Nisan phát hiện ra sự thật thân thế của Efe thì cô có chấp nhận tình yêu của anh?

 Giữa tình yêu và lòng thù hận, giữa công khai thân phận thận hay sống trong hình hài một người khác để đạt được mục đích của mình…là nỗi trăn trở đớn đau của nhân vật chính trong bộ phím sắp lên sóng HTV7 mang tên “Mặt trời mùa đông”

Hai anh em song sinh Mete và Efe sinh ra trong một gia đình giàu có và quyền lực. Trong một cuộc ám sát người cha Harun, ông Harun bị giết hại và người em Efe bị mất trí. Kẻ giết người không nỡ ra tay nên giao Efe cho gia đình ngư dân Ismail nuôi. Gia đình ông Efe tưởng cả hai cha con anh đã chết nên bà Leyla - mẹ của Efe - rất đau đớn và làm tang lễ cho cả hai cha con.

em-chong-yeu-chi-dau-phunutoday.vn7

 

20 năm sau, trong một lần tình cờ, Efe nhìn thấy Mete trong một quán nước và cả hai nhận ra nhau. Mete rất vui mừng khi biết Efe vẫn còn sống nhưng Mete chưa thông báo cho gia đình anh biết vì Efe muốn giữ bí mật để điều tra cái chết của cha. Không ngờ rằng ngay hôm sau, trong một vụ ám sát Efe, Mete bị nhầm là Efe nên bị bắn chết, Efe được cha nuôi tư vấn và Efe mạo danh Mete để trở lại gia đình. Trong lúc này, người vợ của Mete - Nisan - là bạn thân của hai anh em lúc nhỏ, là người Efe cùng yêu thầm trong một lần tình cờ gặp, đang vô cùng đau đớn khi chứng kiến cảnh Mete hẹn hò với cô gái khác, cô yêu cầu ly hôn nhưng Efe Giả không đồng ý. Nisan cũng không biết rằng người tình của chồng mình chính là cô bạn thân Seda.

Làm cách nào để Efe biết được người đứng sau thảm kịch của gia đình mình và liệu rằng khi Nisan phát hiện ra sự thật thân thế của Efe thì cô có chấp nhận tình yêu của anh?

em-chong-yeu-chi-dau-phunutoday.vn1

 

Đón xem “Mặt trời mùa đông” phát sóng lúc 16h45 mỗi ngày trên HTV7, bắt đầu từ 10/4/2017 để trải nghiệm những cung bậc cảm xúc vô cùng đặc biệt của các nhân vật.

Thông tin chung:

Tên phim: Mặt trời mùa đông

Nước sản xuất: Thổ Nhĩ Kỳ

Thời lượng: 50 x 45’

Thể loại: TLXH, Gia đình

Diễn viên: Sukru Ozyildiz, Asli Enver, Senay Gurler, Mahir Gunsiray, Basak Parlar

em-chong-yeu-chi-dau-phun

 

em-chong-yeu-chi-dau-phun

 

em-chong-yeu-chi-dau-phun

 

em-chong-yeu-chi-dau-phun

 

em-chong-yeu-chi-dau-phun

Một số hình ảnh của bộ phim.

TIN MỚI CẬP NHẬT