Bình An bất ngờ thông báo chuẩn bị hành trình làm "bố", phải chăng Phương Nga đã có tin vui?

( PHUNUTODAY ) - Tuy nhiên, "làm bố" thực ra chỉ là hành trình của nhân vật mà Bình An đảm nhận trong bộ phim mới.

Mới đây, Bình An vừa cập nhật trên trang cá nhân về một "hành trình mới". Anh viết: "Tháng mới hành trình mới!!! Hành trình làm bố". Nhiều người đặt nghi vấn liệu rằng có phải anh và vợ - á hậu Phương Nga đã có tin vui nên nam diễn viên mới hào hứng như vậy. Thế nhưng có vẻ như đây là vai diễn mà Bình An đảm nhận trong bộ phim mới. 

Phuong-Nga-Binh-An-2-1644810453

Điều trùng hợp, diễn viên Bình An cũng vừa kết hôn cách đây chưa lâu. Sau đám cưới như cổ tích, diễn ra hoành tráng vào tháng 10/2022, cuộc sống hôn nhân của cặp đôi Bình An - Phương Nga là điều mà khán giả quan tâm hơn cả. 

Trước đó, Bình An đã có những chia sẻ gây chú ý về cuộc sống hôn nhân cũng như kế hoạch sinh con. Bình An cho biết sau 1 tháng kết hôn, cuộc sống của anh không có quá nhiều thay đổi. Với chuyện con cái, Bình An cho biết anh là cháu đích tôn của dòng họ nên ông bà, bố mẹ giục lấy vợ, sinh con từ rất lâu. Tuy nhiên sinh con là việc quan trọng và Phương Nga cũng vẫn còn trẻ nên cả hai chưa đặt mục tiêu làm cha làm mẹ.

binh-an-phuong-nga-3--1600492062-width800height1200-auto-crop

"Tôi là cháu đích tôn của dòng họ nên ông bà, bố mẹ giục tôi lấy vợ, sinh con khá lâu rồi. Bản thân tôi cũng rất thích điều đó. Nhưng sinh con là việc quan trọng, ngoài sự chuẩn bị về tinh thần thì tôi cũng khá coi trọng yếu tố phong thủy.

Năm nay và sang năm không hợp tuổi của hai vợ chồng nên trước mắt, chúng tôi chưa đặt mục tiêu làm cha mẹ. Với nữa hai vợ chồng cũng đang rất bận rộn.

Nga vẫn còn trẻ mà, mới 24. Lấy chồng ở tuổi này đã là sớm rồi nên tôi muốn để cô ấy có thêm thời gian bay nhảy", Bình An bộc bạch. 

Bình An và Phương Nga đã chính thức về chung một nhà từ tháng 10 vừa qua. Bình An từng chia sẻ anh đã yêu Phương Nga từ cái nhìn đầu tiên. Hai người không có một người bạn chung, cũng không có cùng bất kỳ sở thích nào. Anh tâm sự: "Mình là người rất sến sẩm, còn bạn, có đôi chút nhạt nhòa. Mình thích ăn cơm, canh với cà, còn bạn thích mỳ Ý với pizza. Mình thích du lịch kiểu 'thách thức lý trí', còn bạn có thể nằm dài trên bãi biển cả ngày chỉ với một quả dừa. Nhưng những khác biệt ấy không làm chúng mình xa cách. Mình cực kỳ bảo thủ và cứng đầu. Nhưng mình nhận ra mình có thể chiều theo ý bạn, làm mọi thứ dù không phải sở thích của mình, vì bạn".

bba2-1-2098

Bình An nói nhiều khoảnh khắc trong những ngày chung đôi khiến anh nhận ra á hậu sẽ là người đồng hành bên anh suốt cuộc đời.