BlackPink Jisoo xinh đẹp nhất là khi để tóc màu nâu lạnh

( PHUNUTODAY ) - Cuối cùng cũng tìm ra màu tóc giúp cô nàng Jisoo (BlackPink) thăng hạng nhan sắc

Jisoo (BlackPink) được hâm mộ không chỉ bởi sự nỗ lực không ngừng nghỉ trong nghệ thuật, tính cách 4D vui nhộn quảng giao mạnh mẽ mà còn bởi vẻ ngoài đẹp như nữ thần của mình. Jisoo được đánh giá là nữ nghệ sĩ sở hữu gương mặt tỉ lệ vàng theo quy chuẩn thẩm mỹ hiện đại.

jisoo22

Vẻ ngoài của Jisoo chính là vẻ đẹp chuẩn Hàn trong truyền thuyết với khuôn mặt nhỏ, ngũ quan hài hòa thanh tú mang lại cảm giác trong trẻo nhẹ nhàng thanh cao như nữ thần mùa thu. Jisoo cũng đã thử qua vô số màu tóc từ những màu tóc thời trang như đỏ rượu, cam san hô, tím khói đến những màu trầm nhẹ nhàng như nâu, đen,... Vậy nhưng màu tóc hợp nhất với Jisoo có lẽ là màu nâu lạnh.

Jisoo8

Nâu lạnh là sự kết hợp hài hòa giữa sắc nâu trầm ấm với ánh xám khói lạnh. Màu tóc này đã luôn khẳng định được vị trí độc tôn của mình trong lòng chị em phụ nữ bởi tính cơ bản dễ để, không hại tóc lại vẫn là màu thời trang.

Jisoo63

Nâu lạnh là màu nâu sáng rất tôn da và bạn hoàn toàn không cần phải tẩy tóc. Màu tóc này cũng vô cùng bền nên bạn không quá lo lắng rằng màu thởi trang sẽ bị phai nhanh. Chính nhờ màu nâu lạnh này mà Jisoo nhìn đã xinh càng thêm xinh, ngọt ngào mà lại sang như nàng tiểu thư thực thụ vậy.

jisoo62