Bố vợ tố cáo con rể hiếp dâm... sau khi bị đòi lại quà cưới

( PHUNUTODAY ) - Theo thông tin ban đầu, Minh đến thị xã Gia Nghĩa mua đất để làm rẫy rồi làm quen với bé T. ở nhà kề bên mới bỏ học. Một thời gian sau hai người yêu nhau và nhiều lần làm chuyện người lớn rồi tổ chức đám cưới khi T. chưa đủ 13 tuổi

Chiều 12/12, Viện KSND tỉnh Đắk Nông cho biết, vừa ra quyết định khởi tố vụ án, khởi tố bị can và bắt tạm giam đối với Nông Văn Minh (SN 1993, trú tại thị xã Gia Nghĩa, tỉnh Đắk Nông) để làm rõ hành vi “Hiếp dâm trẻ em".

hiep-1481543331588

 Ảnh minh họa.

Theo thông tin ban đầu, vào tháng 3/2012, Nông Văn Minh từ tỉnh Đắk Lắk xuống tiểu khu 1691 thuộc xã Quảng Thành, thị xã Gia Nghĩa mua đất để làm rẫy. Trong thời gian này Minh quen biết với vợ chồng ông N.V. B., có con gái là N.T.T. (sinh ngày 20/9/2002) nhà giáp rẫy Minh. Đến ngày 15/8/2014, T. bỏ học rồi từ huyện Cư Jút về ở với bố mẹ tại rẫy.

Do thường qua nhà ông B. chơi nên Minh đã quen và yêu T. Trong thời gian yêu nhau Minh đã nhiều lần làm chuyện người lớn với T. khi T. chưa đủ 13 tuổi.

Sau khi biết được sự việc, ngày 15/10/2015, gia đình hai bên tổ chức đám cưới cho Minh và T.

Sau một năm chung sống giữa Minh và T. thường xuyên xảy ra mâu thuẫn nên T. bỏ về nhà bố mẹ đẻ. Sau đó, Minh đến nhà bố mẹ T. đòi lại tiền cưới nhưng bố mẹ T. không đồng ý trả nên Minh đã gây sự đánh nhau thì được mọi người can ngăn.

Đến tháng 8/2016, gia đình ông B. đã làm đơn tố cáo hành vi hiếp dâm của Minh.

Loading...

Nguồn: http://www.khoevadep.com.vn/bo-vo-to-cao-con-re-hiep-dam-sau-khi-bi-doi-lai-qua-cuoi-search/