Những tác dụng làm đẹp từ cà chua, chị em nên tham khảo để cải thiện làn trước Tết
Vitamin C và chất chống oxy hóa trong cà chua sẽ đảm bảo sức khỏe làn da được cải thiện.
Vitamin C và chất chống oxy hóa trong cà chua sẽ đảm bảo sức khỏe làn da được cải thiện.
Đậu phụ là thực phẩm phổ biến lại bổ dưỡng thường xuyên trong các bữa cơm gia đình Việt. Nhưng đừng quanh quẩn chiên rán giòn hay sốt cà chua, hãy làm cách này vừa mát vừa bổ
Món thịt viên sốt cà chua vốn được nhiều người yêu thích, đặc biệt là trẻ nhỏ. Bạn có thể tham khảo hai công thức làm thịt viên sốt cà chua này cho cả nhà cùng thưởng thức.
Chỉ từ cà chua, bạn có thể biến tấu cho mâm cơm gia đình với nhiều món thơm ngon khó cưỡng.
Cà chua được khuyến cáo là không nên bảo quản trong tủ lạnh, vậy làm cách nào để cà chua tươi lâu?
Đây là 5 bộ phận của cá chứa nhiều độc tố mà bạn cần phải làm sạch trước khi nấu, đáng tiếc nhiều người không biết nên vẫn vô tư ăn.
Món đậu phụ sốt thịt băm, sốt cà chua đã quá quen thuộc với ẩm thực Việt Nam. Hãy đổi chiêu sốt đậu phụ cùng rau củ quả tạo ra món ăn ngon lạ miệng.
Bạn có thể bảo quản cà chua theo cách dưới đây, dù để cả tháng cà chua vẫn tươi ngon.
Dưới đây là hướng dẫn cách trồng cà chua trong chậu đơn giản nhất.
Món trứng chưng cà chua ăn rất đưa cơm và nhiều trẻ nhỏ thích nhưng nhiều người làm hay bị tanh hoặc trứng bị khô không quyện cà chua.
Thường xuyên uống sữa đậu nành, nước chanh mật ong hay nước ép cà chua giúp ngăn ngừa lão hóa.
Những loại cá này dù ngon và rất được yêu thích, tuy nhiên nó có nguy cơ chứa nhiều kim loại nặng, vì thế nên hạn chế ăn.
Cà chua được xem là loại trái cây tốt cho sức khỏe, nhưng rất nhiều người chưa biết ăn sống hay nấu chín sẽ tốt hơn.
Một số mẹo nhỏ dưới đây sẽ giúp bạn bảo quản được cà chua ăn quanh năm.