Các cô nàng tóc mỏng hãy thử đầu tư với tóc búi kiểu Nhật đảm bảo xinh vô cùng

( PHUNUTODAY ) - Vài thao tác nhanh gọn vẫn cho được kiểu tóc xinh xắn cho mình trong những ngày lạnh buốt giá tới.

Trong số các kiểu tóc, tóc búi thấp thường bị cho là già nua, nhàm chán và không mấy khi được lòng các cô nàng. Vậy nhưng trong tiết trời mùa hè oi ả hay vào những ngày đầu bết chưa kịp gội, đây lại là phương án tạo kiểu tuyệt vời với hàng loạt ưu điểm: gọn gàng, dễ thực hiện, lại chỉ tốn chưa đầy 1 phút để hoàn thành. Điều thú vị là mặc dù từng bị nhiều chị em chê lên chê xuống nhưng ở thời điểm hiện tại, tóc búi thấp lại được nhiều cô nàng sành điệu coi là kiểu tóc "đinh". Tuy nhiên, kiểu tóc búi thấp đang được nói tới lại hơi khác biệt với kiểu tóc búi thấp mà bạn vẫn hình dung trong đầu bấy lâu nay.

Cuối tuần trời chuyển lạnh, nhiệt độ hạ thấp thậm chí còn có mưa lạnh, chắc chắn cô nàng nào cũng muốn ủ ấm và đắm chìm trong những trang phục ấm áp và mềm mịn đặc trưng của ngày lạnh. Áo len cổ lọ hay bất kỳ món đồ cao cổ nào cũng đều là sự lựa chọn đầu tiên mà một quý cô có thể nghĩ đến. Tuy nhiên bên cạnh sự ấm áp mà nó mang lại, những thiết kế áo len cổ lọ lại vô tình ảnh hưởng đến kiểu tóc của bạn. Phần cổ cao ôm chọn cổ và gáy dễ khiến mái tóc mặc dù chải chuốt cẩn thận nhưng vẫn nhanh bị rối, tích điện và rất khó kiểm soát. 

Empty
Empty

Khi đó thay vì để tóc xõa, các nàng hãy búi gọn mái tóc lên, để vừa gọn gàng, không bị sơ rối bởi nước mưa hay gió lạnh, quan trọng là tạo nét sang chảnh cho các nàng khi diện áo len cao cổ. Và dưới đây là biến tấu duyên dáng nhất cho kiểu tóc búi đơn giản, vài thao tác nhanh gọn vẫn cho được kiểu tóc xinh xắn nhất cho mình.

Empty

Với biến tấu này ngay cả khi tóc bạn mỏng manh thì nhìn vẫn dày dặn bồng bềnh đến bất ngờ. Thêm thắt đôi khuyên tai nổi bật là cũng sẵn sàng một vẻ ngoài sang chảnh xịn xò ngay cả khi trời mưa gió lạnh căm căm.

Empty

Muốn tóc tạo độ phồng cho mái tóc, bạn hãy chia đôi tóc và buộc nửa đầu trước. Chú ý chia tóc theo chiều xiên chéo hướng xuống.

2-1576744696586912112659

Sau đó mới buộc hết tóc lạ, buộc cao lên tầm lưng chừng hoặc lên đến gần đỉnh đầu, như vậy kiểu tóc búi của bạn nhìn sẽ trẻ trung xinh xắn hơn.

Empty

Không buộc hết mà buộc kiểu gập tóc, để thừa phần đuôi. Sau đó tác phần đuôi làm hai lon, một lọn xoắn lại...

Empty

... cuộn quanh phần chân tóc buộc gập trước đó, và cố định lại bằng kẹp tắm. Lọn tóc còn lại cũng cuộn tương tự như vậy. Bạn đã có được một kiểu tóc buộc cao gọn gàng khi mặc cùng áo len cao cổ.

Empty

Muốn tóc nhìn dày hơn, phần búi tóc to và tự nhiên hơn thì hãy nới lỏng phần tóc búi một chút.

Empty

Kéo lỏng hai bên tóc mai để một vài lọn ơi tự do, bay bay nhẹ nhàng vướng vấn trên gương mặt. Và thế là bạn đã có một kiểu tóc búi theo style Nhật nhẹ nhàng bay bổng để diện cùng áo cổ lọ trong những ngày lạnh giá của cuối tuần rồi.

Nguồn: http://www.khoevadep.com.vn/cac-co-nang-toc-mong-hay-thu-dau-tu-voi-toc-bui-kieu-nhat-dam-bao-xinh-vo-cung-search/

/Khoevadep

Hạ Anh