Đếm sơ sơ Selena Gomez có đến cả chục hình xăm nhỏ xinh vô cùng đẹp trên cơ thể

( PHUNUTODAY ) - Selena Gomez có cả chục hình xăm nhỏ xíu đảm bảo nàng nào sợ xăm trổ cũng muốn thử ít nhất một hình.

Với một cô gái cuốn hút, quyến rũ có thừa như Selena Gomez thì hình xăm chắc chắn là thứ không thể thiếu được rồi. Mỗi hình xăm trên người ít nhiều đều giúp nữ ca sĩ thể hiện phong cách riêng, toát lên vẻ bí ẩn, cá tính khiến thiên hạ trầm trồ. Và nếu vẫn đang nghĩ rằng hình xăm là style làm đẹp "khó ngấm" thì đây là lúc bạn nên thưởng thức những chiếc tatoo xinh xẻo của tình cũ Justin Bieber ngay thôi.

Empty
Empty

Một trong những hình xăm của Selena gây chú ý gần đây chính là chiếc hình xăm đôi dấu mũi tên với Julia Michaels. Cả 2 bị nghi ngờ yêu đương đồng giới khi Selena còn chú thích bên dưới bức ảnh là "My arrow points to you forever" (tạm dịch: mũi tên của tôi mãi mãi hướng về bạn). Không bàn luận đến ý nghĩa sâu xa, nhưng phải thừa nhận đây cũng là một tatoo đơn giản mà cá tính.

Empty

Thêm một hình xăm vừa lạ vừa ý nghĩa của "công chúa Disney" là dấu chấm phẩy, đại diện cho dự án phi lợi nhuận Project Semicolon khuyến khích yêu thương, truyền cảm hứng và chống tự tử. Dấu chấm phẩy được cô nàng xăm ở vị trí cổ tay.

Empty
Empty

Không nhất thiết phải xăm trổ đầy mình, hay chọn những hình xăm to dễ gây phản cảm, Selena Gomez chỉ đơn giản khắc số 4 bên trong khuỷu tay, nhằm đánh dấu hội 4 người bạn thân thiết.

Empty

Ngôi sao sinh năm 1992 cũng có cho mình thêm hình xăm số 1 ở vị trí kín đáo hơn.

Empty

Những chữ cái cũng truyền cảm hứng xăm hình cho Selena. Phía sau tai trái của cô nàng là chiếc hình xăm chữ "g" nghệ thuật.

Empty

Bàn chân cũng là vị trí xăm lý tưởng mà các cô gái có thể học hỏi Selena Gomez để thêm cá tính, sành điệu hơn. Một dòng chữ nhỏ "Sunshine" tạo nên điểm nhấn "đắt giá" mỗi khi diện giày hở.'

Empty

Năm sinh 1976 của mẹ được Selena khắc phía sau cổ bằng chữ số La Mã đầy ấn tượng, độc đáo.

Empty

Vâng, không thể không có hình xăm nốt nhạc, đại diện cho tình yêu âm nhạc, ca hát, một phần quan trọng trong cuộc đời của Selena. Thế nên, nếu bạn cũng có đam mê tương tự, thì vẫn có thể tậu cho mình chiếc tatoo be bé, xinh xinh làm dấu ấn thu hút cho riêng mình.

Empty

Ngoài ra, bạn có thể chọn một câu quote hoặc dòng chữ nào đó ngắn vừa phải và xăm từ phía sau lưng vòng ra trước, thể nào cũng trở nên gợi cảm, cuốn hút cho xem.

Empty

Hoặc là một hình xăm sát trên đùi sẽ giúp bạn sexy thêm vài chân kính.

Cuộc sống của những ngôi sao trong làng giải trí luôn là tâm điểm chú ý của người hâm mộ. Chính vì vậy, hình xăm của người nổi tiếng và những thông điệp, câu chuyện ẩn ý đằng sau nó luôn gây nhiều sự tò mò cho dư luận thế nhưng khó phủ nhận rằng đôi khi hình xăm lại có giá trị làm đẹp vô cùng.