Các cô nàng trán ngắn có vô vàn tuyệt chiêu để tóc mái giấu nhược điểm cực kỳ hay ho

( PHUNUTODAY ) - Tóc mái không chỉ tô điểm cho nhan sắc, hack tuổi cho các chị em mà đôi khi còn có nhiệm vụ khéo che đi nhược điểm khuôn mặt của mình.

Cho dù là những ngôi sao hàng đầu mà nếu sở hữu trán hẹp, ngắn thì cũng phải vài phần tự ti về nhan sắc của mình. Các cô nàng như vậy thướng sẽ nghĩ đến chuyện thẩm mỹ độn trán chính vì vậy mà gương mặt đầy thanh thoát và cân đối. Tuy nhiên đây không phải là giải pháp an toàn. 

Co một cách  không cần đến bất kỳ tác động dao kéo nào, phần trần ngắn của bạn vẫn có thể thoáng đãng và dài thanh tú hơn nhờ vài ba chiêu để tóc mái. Như vậy là bạn đủ hiểu tóc mái không chỉ tô điểm cho nhan sắc, hack tuổi cho các chị em mà đôi khi còn có nhiệm vụ khéo che đi nhược điểm. 

Hãy nghĩ đến chuyện bỏ qua kiểu máy dày cộp vì nó chẳng hề có tác dụng như ý. Ví dụ như mái vòm, mái bằng và cả kiểu mái mưa ngắn trên lông mày... sẽ tố cáo nhược điểm khuôn mặt. Càng để mặt càng ngắn, nhìn mặt lại nặng nề chứ không hề thanh thoát như ý muốn.

Empty

Suzy cũng là một trong nhiều người đẹp sở hữu phần trán nhỏ hẹp, cô thường chọn cách để tóc mái dài, tóc lưa thưa mỏng nhẹ, như vậy nhan sắc của cô mới thăng hạng và trở thành một trong những mỹ nhân của Kpop.

Empty

Mặt to, trán ngắn khiến tổng thể mất đi vẻ thanh thoát, đừng phơi trans ra mà hãy ngôi lệch và để mái dài lệch một bên, như vậy nhìn trán cũng cao và thanh hơn đôi chút.

Empty

Bạn có thể sẽ cần đến lọn tóc xoăn nhẹ bồng bềnh để che bớt phần mặt to và "kéo dài" phần trán hẹp cho bạn. Chỉ cần thay đổi một chút ở phần mái, tạo độ phồng cho tóc là nhan sắc của bạn đã khác trước rất nhiều.

Empty

Một trong những trợ thủ đắc lực che trán ngắn đó là tóc mái dài tạo phồng. Những lọn tóc này sẽ giúp khuôn mặt rạng ngời thêm vài phần, có hồn và thu hút hơn rất nhiều. Trán đã hẹp đừng bao giờ để tóc ệp hết xuống mặt và da đầu như vậy mặt ngắn lại càng thêm ngắn.

Empty

Không có tóc mái, khuôn mặt bạn lúc nào cũng trong tình trạng ngắn và mờ nhạt. Chỉ cần nhẹ nhàng uốn cong và dài chạm tai khuôn mặt có đường nét nhìn cũng có thần sắc hơn nhiều.

Empty

Một gợi ý khác đó là bỏ đi mái dày cộp hay mái lưa thưa ngắn trên lông mày là được còn lại những kiểu tóc mái như mái phồng, mái uốn xoăn, mái dài chéo... để tạo nét cho khuôn mặt hơn.