Gợi ý 5 cách khử đắng cho măng đơn giản, món ăn thêm ngon hấp dẫn

Gợi ý 5 cách khử đắng cho măng đơn giản, món ăn thêm ngon hấp dẫn

Măng tươi là một trong những nguyên liệu được sử dụng phổ biến trong nhiều món ăn ngon khác nhau. Nhưng nếu như không biết cách chế biến, món măng của bản sẽ có một vị đắng rất khó ăn. Dưới đây là 5 cách giúp khử vị đắng đơn giản, hiệu quả, chị em có thể tham khảo.

Mẹo nhỏ làm măng hết đắng

Mẹo nhỏ làm măng hết đắng

Măng tre tươi là thực phẩm quen thuộc được nhiều người ưa chuộng, nhưng lại có vị đắng và độc nếu như không biết xử lí đúng cách trước khi chế biến.

Mẹo nhỏ làm măng hết đắng

Mẹo nhỏ làm măng hết đắng

Măng tre tươi là thực phẩm quen thuộc được nhiều người ưa chuộng, nhưng lại có vị đắng và độc nếu như không biết xử lí đúng cách trước khi chế biến.

1 2