Chất độc tự nhiên trong măng tươi, củ sắn rất nguy hiểm, nhớ làm cách này khử độc an toàn
Khi ăn măng tươi, củ sắn người nội trợ đặc biệt phải nhớ bước này trong chế biến kẻo hại cả gia đình
Khi ăn măng tươi, củ sắn người nội trợ đặc biệt phải nhớ bước này trong chế biến kẻo hại cả gia đình
Măng tươi là thực phẩm ngon lại rất đưa cơm nhưng nếu chế biến không đúng cách gia đình có thể nguy hiểm vì bị ngộ độc.
Với cách chế biến này, bạn sẽ có ngay một món ăn vừa đơn giản vừa giòn ngọt, hấp dẫn. Không những vậy, làn da khô mùa đông cũng ngay lập tức “mịn màng, căng bóng” hack tuổi.
Măng tươi là một trong những nguyên liệu được sử dụng phổ biến trong nhiều món ăn ngon khác nhau. Nhưng nếu như không biết cách chế biến, món măng của bản sẽ có một vị đắng rất khó ăn. Dưới đây là 5 cách giúp khử vị đắng đơn giản, hiệu quả, chị em có thể tham khảo.
Mỗi loại cá khác nhau mang đến những giá trị dinh dưỡng khác nhau, cách chế biến cũng khác nhau. Chị em học cách phân biệt này thì có thể tự tin mỗi lần đi chợ mua cá.
Măng là món ăn được nhiều người yêu thích, dễ ăn. Tuy nhiên nếu không biết cách sơ chế, chế biến thì chất độc trong măng sẽ gây nguy hiểm thậm chí là t.ử v.ong...
Măng tre tươi là thực phẩm quen thuộc được nhiều người ưa chuộng, nhưng lại có vị đắng và độc nếu như không biết xử lí đúng cách trước khi chế biến.
Măng tươi ngon và giàu dinh dưỡng, tuy nhiên trong măng tươi có chứa chất độc hại nên bạn cần phải luộc kỹ trước khi chế biến. Vậy bạn đã biết cách luộc măng tươi để loại bỏ độc tố chưa?
Với cách chế biến này, bạn sẽ có ngay một món ăn vừa ngon vừa bổ từ nguyên liệu rẻ tiền, dễ mua, dễ nấu và phù hợp với nhiều lứa tuổi.
Đây chính là loại cá được nhiều người gọi bằng cái tên “linh vật sông Lô”. Không chỉ nổi tiếng với giá đắt đỏ, mang chế biến cách này ai cũng khen tấm tắc.
Măng tươi là một thực phẩm dân dã, được nhiều người yêu thích. Tuy nhiên, nếu không chế biến đúng cách, món măng có thể bị đắng và vẫn còn chất độc, không tốt cho sức khỏe của người sử dụng.
Để có thể chế biến món ăn với thực phẩm đông lạnh thì phải mang ra ngoài trước 1 – 2 tiếng, nhưng như thế lại mất quá nhiều thời gian. Hãy học ngay cách rã đông thịt siêu nhanh này:
Măng là món ăn được nhiều người yêu thích, dễ ăn. Tuy nhiên nếu không biết cách sơ chế, chế biến thì chất độc trong măng sẽ gây nguy hiểm thậm chí là tử vong...
Măng tre tươi là thực phẩm quen thuộc được nhiều người ưa chuộng, nhưng lại có vị đắng và độc nếu như không biết xử lí đúng cách trước khi chế biến.