Cách làm bánh mỳ kẹp thịt muối cho bữa sáng

06:00, Thứ tư 17/02/2016

( PHUNUTODAY ) - (Phunutoday) - Với cách làm này bạn vừa có bánh mỳ ngon, hợp vệ sinh để thưởng thức trong bữa sáng cùng gia đình.

Cách 1

Nguyên liệu: 

me
Món ăn này rất ngon và bổ dưỡng.

- 2 lát thịt lợn muối 

- 2 lát bánh mỳ trắng 

- 25g bơ 

- Ketchup cà chua (xốt nâu) 

- Dầu thực vật 

Cách làm: 

1. Đun nóng dầu. Rán chín hai miếng thịt. 

2. Phết bơ vào hai lát bánh mỳ. Đặt thịt vào một lát bánh mỳ rồi quết ketchup lên trên. 

3. Đặt lát bánh mỳ còn lại lên trên. Bạn đã có món bánh mỳ kẹp thịt thơm ngon.  

Cách 2

Nguyên liệu:

me
Đây là món ăn sáng được nhiều người yêu thích.

- Bánh mỳ

- Thịt muối

- ½ củ cà rốt

- Vài lát hành tím

- 1 quả dưa chuột nhỏ

- 1 thìa cà phê dấm hoặc nước cốt chanh

- 1 miếng pho mát emmental (có bán trong các siêu thị) hoặc pâtê gan

- 1 nhúm muối (nếu dùng pâtê gan bạn có thể thay muối bằng ½ thìa xì dầu nhé)

 - Tương ớt.

 Cách làm:

Xẻ dọc bánh mỳ, cho pho mát (hoặc pâtê gan) vào bánh.

Thêm thịt rán vào.

Rải đều hỗn hợp sa lát dưa chuột, cà rốt, hành vào bánh.

Thêm xà lách, rau mùi.

Cuối cùng xịt tương ớt lên trên tùy theo ý muốn của bạn là xong!

Chúc các bạn ngon miệng nhé!

Cách nấu phở bò tái gầu tuyệt ngon cho bữa sáng
Cách nấu phở bò tái gầu tuyệt ngon cho bữa sáng
(Làm Mẹ) - (Phunutoday) - Phở bò tái gầu là món ăn rất ngon và bổ dưỡng. Cùng học cách chế biến để gia đình thưởng thức bữa sáng bạn nhé.
chia sẻ bài viết
Theo:  giaitri.thoibaovhnt.vn copy link
Tác giả: Nguyễn Trà Mi